Top 10 Quán cháo sườn ngon nhất Đà Nẵng

Cháo là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vị dễ ăn mà ngán của cháo. Để tìm được một quán cháo ngon đó là điều tưởng chừng như không dễ đâu nhất là tại Đà Nẵng nơi mà có rất nhiều quán ăn được mở ra. Vậy bạn hãy cùng theo chân Toplistseo để tìm ra Top 10 Quán cháo sườn ngon nhất Đà Nẵng nhé.

1. Hiền Eo – Cháo Quẩy Sườn Sụn

Hiền Eo – Cháo Quẩy Sườn Sụn chỉ là một gánh hàng nhỏ nhưng không hổ danh là một trong số những quán cháo sườn ngon ở Đà Nẵng. Bà bán cháo ở quán đã gắn bó lâu lắm với cái nghề này. Cháo của bà được nấu bằng nước xương, gạo xay nhuyễn và sườn non. Miếng sườn ninh dừ trong nồi nên tơi ra, hòa tan và thấm đẫm vào nền cháo trắng mịn. Thực khách đến ăn một bát cháo sườn vào buổi sáng sớm, thưởng thức vị ngọt của gạo ninh, xương hầm, cắn miếng quẩy giòn tan trong miệng, ngắm con phố Lê Đình Lý vào buổi chiều tà, đâu đó thoang thoảng mùi tinh dầu chuối của một nhà làm tinh dầu thì quả là cái thú khó kiếm giữa thành phố Đà Nẵng đầy những lo toan bộn bề.

Vào giờ cao điểm, bà bán hàng không ngơi tay mà nhiều khi khách vẫn phải chờ. Đông khách như thế cũng là do chất lượng của bát cháo ở đây. Bao nhiên năm, vị ngon của cháo sườn Hiền Eo vẫn không thay đổi, bát cháo ở đây đã để lại ấn tượng tốt cho nhiều thế hệ khách. Đó cũng chính là lý do vì sao Quán Hiền Eo – Cháo Quẩy Sườn Sụn lại có tiếng và đông khách đến như vậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 114/22 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 20:00

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *