Điểm Ngay TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Dương

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (1)

Cái răng cái tóc là vóc con người”, nếu như mái tóc có giá trị về thẩm mỹ thì một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh, ngoài việc làm cho nụ cười được tươi đẹp, khuôn mặt cân đối, dễ thương, còn là một yếu tố rất quan trọng cho sức khỏe. Có một hàm răng bình thường, đầy đủ, không móm, không hô,… thì mới là cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và thẩm mỹ. Và nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe răng miệng và đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín thì bài viết về TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Dương của Toplistseo sẽ giúp bạn điều đó.

Mục Lục

1. Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín tại Bình Dương. Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế DAISY không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển.

Nha khoa Quốc tế DAISY với mục tiêu Xây dựng Nha khoa Quốc tế DAISY trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong 2 năm tới 2021 – 2022 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… Đến năm 2025 trở thành top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ.

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • Bọc răng sứ
 • Niềng răng
 • Cấy ghép implant
 • Nhổ răng khôn
 • Dán sứ veneer
 • Tẩy trắng răng
 • Điều trị tủy
 • Đính đá vào răng
 • Hàn trám răng

Giá trị cốt lõi của Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • AN TÂM: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng
 • AN TOÀN: Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế
 • TINH TẾ: Nha khoa Quốc tế DAISY không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Nha khoa Quốc tế DAISY:

 • NỀN TẢNG XÂY DỰNG MỘT NHA KHOA QUỐC TẾ DAISYTHEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU: Phòng khám Nha khoa Quốc tế DAISY với hệ thống nhiều cơ sở có mặt tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ…
 • HƠN 100 BÁC SĨ – CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở châu Âu.
 • DỊCH VỤ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP – CHI PHÍ PHÙ HỢP: Mỗi khách hàng được điều trị theo tiêu chuẩn 1 phòng nha – 1 bác sĩ – 1 ghế nha riêng. Chi phí hợp lý, bảng giá được niêm yết, công khai, không phát sinh.
 • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, CAO CẤP, MÁY MÓC NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU: Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như máy CT Kavo OP 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D…
 • ĐA DẠNG DỊCH VỤ NHA KHOA: Nha khoa Quốc tế DAISY thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • HỆ THỐNG NHA KHOA ĐẶT AN TOÀN LÊN HÀNG ĐẦU – BẢO HÀNH TOÀN DIỆN: Nha khoa Quốc tế DAISY chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn. Với chế độ bảo hành toàn diện, lâu dài, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị, chăm sóc răng miệng.

Khi đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tiêu chuẩn châu Âu tại thành phố Bình Dương, mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối từ phía khách hàng.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (9)
Nha khoa Quốc tế DAISY

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 65-67 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 9009
 • Email: info@nhakhoadaisy.vn
 • Website: https://nhakhoadaisy.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/binhduong.nhakhoaquoctedaisy

2. Nha Khoa Kim Bình Dương

Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn. Nha khoa Kim phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Dương… và liên tục phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

Nha khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Đồng thời, Nha khoa Kim cũng tiên phong xây dựng phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Kim mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt đến khách hàng, hệ thống đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa Kim quy tụ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Nha khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…. giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha khoa Kim, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Kim điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha khoa Kim cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Ngoài ra, Nha khoa Kim đã vinh dự trở thành một trong số rất ít những trung tâm nha khoa được các công ty Bảo hiểm nổi tiếng trong và ngoài nước chọn là đối tác, để khách hàng có gói bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm Care Plus tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

Với những ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi, cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Kim chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (12)
Nha Khoa Kim Bình Dương

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • 191 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 6899
 • Email: cskh@kimdental.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM/
 • Website: https://nhakhoakim.com/

3. Nha khoa Sài Gòn Bình Dương

Với 5 chính nhánh tại Bình Dương, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương luôn tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao và đồng thời là một trong những cái tên đứng đầu trong ở lĩnh vực này. Như các bạn cũng đã biết để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian, đặc biệt đối với lĩnh vực thẩm mỹ răng thì quả thật là một điều vô cùng khó khăn, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề, công nghệ tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn. Ấy vậy mà trong nhiều năm qua, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương luôn là bạn đồng hành làm đẹp của khách hàng trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận.

Tại đây, tất cả công nghệ đều có chứng nhận an toàn, hiệu quả. Kết hợp dòng sản phẩm nha khoa cao cấp từ các nước châu Âu, thương hiệu nha khoa hàng đầu thế giới, kết hợp với điều trị từ sâu bên trong mang lại hiệu quả tối ưu. Đây chính là sự phát triển vượt trội của Nha khoa Sài Gòn làm nên đẳng cấp thương hiệu tại thị trường Bình Dương mà khó có nha khoa nào có thể đạt tới được.

Để xứng danh là một đơn vị nha khoa hàng đầu, bên cạnh các yếu tố về vật chất Nha khoa Sài Gòn Bình Dương càng đặc biệt quan tâm hơn nữa yếu tố về con người. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Họ không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kiến thức và tay nghề thông qua những buổi tập huấn, tất cả nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả cùng liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái cho bệnh nhân.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (2)
Nha khoa Sài Gòn Bình Dương

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 379 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 384 3077
 • 351 Cách Mạng Tháng 8, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 361 6267
 • 162 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương- 0274 388 2188
 • 251C/1 P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương – 0274 377 7434
 • 5 Độc Lập, TT. Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương – 0274 655 4179
 • Điện thoại: 0386 289 052 – 0798 615 081 – 0379 663 602
 • Email: phongkhamnhakhoasaigonbd@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasaigon1/
 • Website: http://ranghammatsaigon.com

4. Nha khoa Việt Nha Bình Dương

Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào là nha khoa tốt và uy tín tại Bình Dương để có thể yên tâm điều trị? Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý – Nha khoa Việt Nha Bình Dương chính xác là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, tính thời điểm này phòng khám đã điều trị hàng chục ngàn ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nứơu, nha chu, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ… không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn. Chính bởi điều này mà Nha khoa Việt Nha Bình Dương luôn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất trên địa bàn.

Được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề, cộng thêm sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, tất cả đều đã trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế, Nha khoa Việt Nha Bình Dương đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến các dịch vụ chất lượng đến với cộng đồng. Mặt khác, với mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn của phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm và vi khuẩn phát tán, đảm bảo bệnh nhân nhận được một điều trị an toàn.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (10)
Nha khoa Việt Nha Bình Dương


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 390 Nguyễn Chí Thanh, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 384 4400 & 0937 454 444
 • 311 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 651 4441 & 0932 363 445
 • 705 đường Phú Lợi (DT 743), Khu Phố 9, P. Phú Lợi, TP. TDM, Binh Dương – 0274 651 4494 & 0937 454 444
 • Lô 18 đường Quốc Lộ 13, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương – 0274 651 2481 & 0937 454 444
 • Điện thoại: 0937 454 444
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathudaumotbinhduong/
 • Website: http://nhakhoavietnha.net/

5. Nha Khoa Phương Đông Bình Dương

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng cũng như uy tín của một phòng khám nha khoa đó là chuyên môn của đội ngũ y, bác sỹ. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, được tạo tạo chuyên sâu về chuyên môn, Nha Khoa Phương Đông Bình Dương xứng đáng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại địa phương này.

Tại đây có các phòng khám rộng rãi, được bố trí khoa học đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi thăm khám và chữa trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng, được kiểm nghiệm và cấp phép bởi bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo đáp ứng được các phương pháp và kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới

Đến với Nha Khoa Phương Đông, bạn sẽ có một nụ cười tỏa sáng, hàm răng trắng đều, xóa bay mọi lỗi lo về các vấn đề răng miệng. Không chỉ được chăm sóc và thăm khám bệnh thường xuyên trong quá trình điều trị bệnh, bạn còn được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc răng miệng một cách chu đáo nhất sau khi kết thúc điều trị. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền mất tật mang như ở một số phòng khám chất lượng kém. Với cam kết đem đến cho bạn chất lượng tốt và bảo hành dịch vụ lâu dài, Nha Khoa Phương Đông vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến nụ cười tự nhiên, rạng rỡ và hàm răng chắc khỏe bền vững cho mọi khách hàng.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (4)
Nha Khoa Phương Đông Bình Dương

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 480 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0973 430 722
 • Email: nhakhoaphuongdong3010@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Lucent-Phương-Đông-Nha-Khoa-105706861435894
 • Website: https://lucentphuongdongnhakhoa.com/

6. Nha Khoa Pháp Việt Bình Dương

Khi gặp vấn đề về răng miệng, chắc hẳn bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám nha khoa ở đâu tốt? Hẳn bạn mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn bạn mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Và nếu bạn đang sinh sống tại Bình Dương thì Nha Khoa Pháp Việt chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được những câu trả lời thỏa đáng nhất. Hiện tại, Việt Pháp đã có tới 3 chi nhánh tại Bình Dương và mang đến cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho rất nhiều các khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ trong hơn 10 năm hoạt động, Nha Khoa Pháp Việt vẫn luôn chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới nổi bật phải kể đến như: công nghệ cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,… và tuân thủ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng, tất cả vì mục đích tạo dựng và giữ chữ “TÍN” với khách hàng cũng như để thật xứng đáng khi trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu. Chưa bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, Nha Khoa Pháp Việt vẫn đã và đang không ngừng cố gắng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (5)
Nha Khoa Pháp Việt Bình Dương

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 993 Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 381 6885
 • 73 Phú Lợi, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0274 385 6373
 • Điện thoại: 0908 003 314
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhapVietDental/

7. Nha Khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt thành lập vào ngày 02/09/2013, hoạt động với 03 nhóm dịch vụ chính: Nha khoa Tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ, và Nha khoa Trẻ em và tọa lạc tại TP. Thủ Đức, TP.HCM và TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt với sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt”, tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng, chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, hiệu quả toàn diện, đảm bảo quyền lợi người bệnh tối đa, mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị.

Tiếp nối thành công của 2 chi nhánh trước, ngày 12/12/2020, nha khoa Bảo Việt khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhằm mang đến cho người dân Bình Dương và các khu vực lân cận có một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, chất lượng.

Cùng với đó, trong năm 2020, nha khoa Bảo Việt tiếp tục đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, giúp Bảo Việt khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực nha khoa.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (7)
Nha Khoa Bảo Việt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0975 686 969 – 0274 651 8333
 • Email: info@nhakhoabaoviet.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoabaoviet.com.vn/
 • Website: https://nhakhoabaoviet.com.vn/

8. Nha Khoa Nét Duyên

Được thành lập từ năm 2016, Nha Khoa Nét Duyên luôn đem trong mình khát vọng trở thành Hệ thống Nha khoa có dịch vụ số 1 Bình Dương. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nha Khoa Nét Duyên tự hào là địa chỉ đáng tin cậy tại Bến Cát Bình Dương cho hơn 1000 khách hàng gặp vấn đề về răng miệng đã tới thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học y khoa hàng đầu như: Đại học y Hà Nôi, Học viên Quân y,…Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Nha Khoa Nét Duyên luôn nỗ lực hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất trên mong đợi, góp phần kiến thiết và Toả sáng nụ cười Việt.

Hoạt động với phương châm hoạt động “Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện”, Nha Khoa Nét Duyên luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là thước đo cho sự thành công của toàn bộ hệ thống.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ Y Bác sĩ của Nha Khoa Nét Duyên luôn đem trong mình một sứ mệnh:”Toả sáng nụ cười Việt”, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng. Nha Khoa Nét Duyên luôn nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, luôn đổi mới, cải tiến để tốt hơn chính mình ngày hôm qua nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và mang lại thêm nhiều giá trị cho xã hội.

phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (5)
Nha Khoa Nét Duyên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Căn C2_51 Ruby Land, góc Db8 – Nb16, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0975 636 639
 • Email: nhakhoanetduyen.bd@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoanetduyenbencat/
 • Website: https://nhakhoanetduyen.net/

9. Nha Khoa Dr.Hiếu

Nha khoa Dr.Hiếu được sáng lập nhằm mang đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách triệt để an toàn. Một nơi người bệnh nghĩ về khi gặp phải vấn đề về răng miệng, chỉ định điều trị luôn được đặt lên hàng đầu. Nơi mang lại giá trị về sức khỏe, niềm tin và chất lượng. Một giá trị thực không chỉ bằng lời nói.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên trainning bài bản, Nha khoa Dr.Hiếu tự tin mang đến cho bạn cũng như gia đình bạn một nơi an toàn tuyệt đối khi gặp phải những vấn đề về răng miệng.

Vì sao nên chọn Nha Khoa Dr.Hiếu?

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.
 • Giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải với chỉnh định điều trị hợp lý nhất.
 • Tối ưu nhất chi phí điều trị cho khách hàng.
 • Tư duy phát triển và tự hoàn thiện, trao dồi những kiến thức mới, những kỹ thuật mới.
 • Nha khoa Dr.Hiếu đầu tư những trang thiết bị tốt nhất hiện nay như: Máy CT-CONEBEAN chuyên dùng cho cấy ghép implant, Máy X-Quang PANORAMA chụp toàn hàm hỗ trợ chuẩn đoán, Máy X-Quang cận chóp hỗ trợ điều trị, Máy nội nha định vị chóp tiên tiến,…
 • Nha khoa áp dụng những chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng như: bảo hành trọn đời đối với Implant, bảo hành răng sứ lên đến 10 năm,…
phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (6)
Nha Khoa Dr.Hiếu

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 209 Cách Mạng Tháng 8, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 730 0209
 • Email: nhakhoadoctorhieu@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoabshieu/
 • Website: http://nhakhoabshieu.com/

10. Nha khoa T&T Bình Dương

Nha khoa T&T được biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa ở Dĩ An Bình Dương uy tín, chất lượng hàng đầu. Đến với T&T khách hàng có thể hàn toàn yên tâm về những vấn đề răng miệng của mình. Tất cả sẽ được giải quyết một cách triệt để, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại mà T&T còn luôn tìm tòi những công nghệ mới nhất để áp dụng trong việc điều trị cho khách hàng. 

Các dịch vụ tại nha khoa T&T:

 • Thẩm mỹ răng sứ
 • Điều trị cười hở lợi
 • Gọt xương
 • Cắt nướu làm dài thân răng
 • Chỉnh hàm hô-móm
 • Xử lý khuyết điểm cười hở lợi
 • Phục hình răng
 • Nhổ răng
 • Điều trị tủy
 • Lấy cao răng
phong-kham-nha-khoa-uy-tin-tai-binh-duong (11)
Nha khoa T&T Bình Dương

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 67, D. N3, TTTMDV Sóng Thần, Khu phố Thống Nhất I, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0985 263 086
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaTT

Bài viết của Toplistseo đã cung cấp thông tin về TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Dương và chất lượng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ để chăm sóc sức khoẻ răng miệng, lấy lại nụ cười tươi tắn, tự tin nhé!

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *