Điểm danh Top 10 Dịch vụ logistics uy tín nhất tại Việt Nam

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (1)

Ngành vận tải và Logistics nhiều năm trở lại đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bên cạnh những công ty vận tải lớn trong nước thì hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty vận tải và Logistics có tầm cỡ trên thế giới có chi nhánh tại Việt Nam. Hãy cùng Topistseo tìm hiểu Top 10 Dịch vụ logistics uy tín nhất tại Việt Nam nhé!!

Mục Lục

1. Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) được thành lập năm 2005, sau 16 năm hình thành và phát triển Vietnam Post đã xây dựng được một hệ thống điểm phục vụ vững mạnh với hơn 13.000 điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ.

Hiện tại, Vietnam Post đang là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, BảoViệt Bank, Ngân hàng Quân đội…
Vietnam Post, với mục tiêu nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (2)
Công ty vận tải và Logistics – Vietnam Post

2. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển Trường Thành Logistics đã xây dựng được một hệ thống các đại lý rộng khắp thế giới.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (11)
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

3. Công ty vận tải và Logistics – HNC

Công Ty Cp Hợp Nhất Quốc Tế là một trong nhưng công ty vận tải lớn của Việt Nam tại khu vực phía bắc và có nhiều chi nhánh tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Qua nhiều năm xây dựng và phát triển HNC không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (8)
Công ty vận tải và Logistics – HNC

4. Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)

Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics) thành lập vào năm 2004, trải qua 17 năm hình thành và phát triển Bee Logistics ngày càng lớn mạnh. Hiện Bee Logistics đang sở hữu 22 hệ thống văn phòng ở Việt Nam và hơn 800 nhân viên. Đồng thời Bee Logistics cũng đặt văn phòng tại Cambodia, Myanmar và các công ty liên doanh liên kết, văn phòng đại diện tại Thái Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc ….và hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu.

Bắt đầu với dịch vụ gom hàng đường biển, đến nay Bee Logistics đã cung cấp hầu hết các dịch vụ logistics tích hợp, hiện đại từ khai thuê hải quan, vận chuyển hàng không, hàng container, hàng rời, vận tải đa phương thức, đường sắt, vận tải xuyên biên giới, dịch vụ door to door, hàng siêu trường, siêu trọng các dịch vụ giá trị gia tăng như đóng gói, lưu trữ… Dịch vụ của Bee Logistics cung cấp được cá biệt hóa để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đem lại lợi ích, hiệu quả và tính tin cậy cho chuỗi cung ứng, gia tăng tính cạnh tranh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Bee Logistics là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có đầy đủ các giấy phép từ khai thuê hải quan, vận tải đa phương thức đến vận tải đơn được chấp thuận bởi Cục hàng hải liên bang Mỹ (FMC).

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (1)
Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics)

5. Công ty CP Kho vận miền Nam-SOTRANS

Công ty CP Kho vận miền Nam-SOTRANS ra đời năm 1975 với hệ thống kho là chủ yếu. Với hơn 45 kinh nghiệm SOTRANS là công ty vận tải hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và dịch vụ kho đa chức năng.Hệ thống kho bãi của SOTRANS hiện tại hơn 230.000 m2, nằm tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, các khu vực lân cận và các thành phố lớn. Mạng lưới giao nhận nội địa của SOTRANS hiện đang dẫn đầu với hơn 10 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc, sản lượng bình quân hơn 6.000 teus/tháng. Về vận tải quốc tế, SOTRANS có đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và phát triển mạnh các tuyến châu Âu, châu Á và Mỹ.

SOTRANS hiện đang khai thác 100.000 m2 cảng thông quan nội địa và depot tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và có hợp đồng với hơn 20 hãng tàu hàng đầu thế giới. SOTRANS hiện có 4 công ty thành viên là các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín trong ngành dịch vụ logistics như Vietranstimex và Sowatco. Các đơn vị thành viên cùng với SOTRANS hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistic khép kín cho khách hàng. SOTRANS có thể phục vụ từ những lô hàng nhỏ lẻ cho đến những kiện hàng siêu trường, siêu trọng bằng nhiều phương thức vận chuyển. Các dịch vụ của SOTRANS được bảo hiểm trách nhiệm toàn phần, góp phần hạn chế rủi ro cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Trong tương lai, SOTRANS tiếp tục đầu tư phát triển dịch vụ cốt lõi như phát triển hệ thống kho hàng, đầu tư cảng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về khai thác chuỗi dịch vụ logistics.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (6)
Công ty CP Kho vận miền Nam-SOTRANS

6. Công Ty Cp Giao Nhận Toàn Cầu DHL (Việt Nam)

DHL là công ty vận chuyển lớn nhất thế giới có mặt trên 220 quốc và vùng lãnh thổ. Sở hữu hơn 360.000 nhân viên DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.
DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (5)
Công Ty Cp Giao Nhận Toàn Cầu DHL (Việt Nam)

7. Công ty DB Schenker Vietnam

DB Schenker được thành lập tại Việt Nam vào năm 1991, Schenker là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics đứng đầu thế giới. DB – công ty hỗ trợ ngành công nghiệp và thương mại trong việc trao đổi hàng hoá toàn cầu thông qua vận tải đường bộ, vận tải biển và hàng không trên toàn thế giới, cùng với đó quản lý chuỗi cung ứng rộng rãi vẫn đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa thành công.

DB Schenker đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 25 năm. Trong vài năm qua, công ty đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất trong nước. DB Schenker có phạm vi hoạt động toàn diện tại Việt Nam với 15 văn phòng và kho hàng trên cả nước và hơn 850 nhân viên. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ tìm thấy các văn phòng khác của chúng tôi gần các sân bay chính và cảng biển lớn. Các trung tâm phân phối của DB Schenker nằm ở các khu vực chiến lược ở Bắc, Trung và Nam Việt Nam phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (7)
Công ty DB Schenker Vietnam

8. Công ty cổ phần Vinafreight

Công ty Vinafreight được thành lập vào năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận, hậu cần và đại lý hàng hải. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty không ngừng tăng trưởng hàng năm, đạt được độ tin cậy trong kinh doanh và khả năng tài chính vững chắc.

Công ty được cổ phần hoá và chính thức hoạt động vào đầu năm 2002. Vinafreight hiện điều hành các chi nhánh của mình tại Hà Nội, Hải Phòng, các văn phòng tại Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn và Cần Thơ.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (4)
Công ty cổ phần Vinafreight

9. Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), thành lập vào năm 1997, trải qua hơn 20 năm hoạt động Viettel Post trở thành một trong những công ty vận tải và Logistics lớn nhất nước ta. với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi” ViettelPost luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, hiệu quả cả trong và ngoài nước.

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (9)
Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

10. LEGEND CARGO LOGISTICS

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì đừng ngần ngại lựa chọn LEGEND CARGO LOGISTICS. Đây là một trong những công ty được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực logistics hiện nay. Năm 2021, LEGEND CARGO LOGISTICS đã được xếp hạng trong Top 10 các doanh nghiệp giao nhận vận tải của Việt Nam có sản lượng hàng hóa xuất đi thị trường Bắc Mỹ nhiều nhất (số liệu của Datamine), đây là thành tựu đã khẳng định rõ được danh tiếng và độ uy tín của công ty.
Với tiềm lực, sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, LEGEND CARGO LOGISTICS đã trở thành đối tác của nhiều công ty trên khắp thế giới như: WCA, JCTRANS,… Ngoài ra, công ty còn là đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu lớn như COSCO, ONE, ZIM,… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào LEGEND CARGO LOGISTICS.

Với thế mạnh về hệ thống, LEGEND CARGO LOGISTICS có thể chủ động khai báo và kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển về đường biển và vận chuyển nội địa. Cùng với hệ thống công ty trải dài khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. LEGEND CARGO LOGISTICS đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng trên cả nước với cả 2 loại dịch vụ FCL (hàng nguyên container) và LCL (hàng lẻ).

Một số ưu điểm nổi bật của LEGEND CARGO LOGISTICS:

  • Giá cả phải chăng nhất thị trường
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
  • Hệ thống trải dài khắp tỉnh thành Việt Nam
  • Không ngừng cải thiện dịch vụ
  • Thời gian giao và nhận hàng đúng tiến độ

Bên cạnh đó, khi đến với LEGEND CARGO LOGISTICS, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp rõ ràng và cụ thể nhất đến khi bạn hài lòng. Nhìn chung, LEGEND CARGO LOGISTICS xứng đáng là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải hiện nay. Hãy liên hệ ngay với công ty để nhận được mức giá cùng dịch vụ tốt nhất nhé!

logistics-uy-tin-nhat-tai-viet-nam (10)
LEGEND CARGO LOGISTICS

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 68 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Website: https://legendcargo.com.vn/
  • Hotline: 0918397095
  • Email: support@legendcargo.com.vn

Với danh sách Top 10 Dịch vụ logistics uy tín nhất tại Việt Nam vừa được cập nhật như trên Topistseo hy vọng bạn sẽ tìm được công ty phù hợp để có thể yên tâm gửi hàng hóa ra nước ngoài cũng như hài lòng nhất khi nhận được hàng hóa gửi về Việt Nam.

Xem thêm >>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *