TOP 10 Trung tâm học tiếng anh uy tín tại Đà Nẵng

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (1)

Đà Nẵng ngày càng hội nhập hóa với thị trường thế giới, mở ra hàng loạt các công ti, khách sạn, nhà hàng… có liên kết với người nước ngoài. Hơn nữa mỗi năm ngành du lịch Đà Nẵng đón hơn 1 triệu khách du lịch từ các nước phương Tây. Do đó mà có thể nói nhu cầu tiếng Anh trong công việc lẫn đời sống của thành phố biển này ngày càng được nâng cao. Hãy cùng Toplistseo điểm qua TOP 10 Trung tâm học tiếng anh uy tín tại Đà Nẵng nhé!!

Mục Lục

1. Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ AMA do Tập Đoàn Cleverlearn Inc sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, AMA chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Mô hình “Phát triển toàn diện” được xây dựng trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho học viên. Toàn bộ các khóa học của AMA được Cam kết đầu ra. Dạy đến khi học viên đạt được mục tiêu mong muốn mới thôi.

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ AMA để học Tiếng Anh: Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế. Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các nước ngoài, cung cấp cho học viên toàn diên các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phòng học và các trang thiết bị hỗ trọ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất. Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (5)
Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 56 Lê Đình Dương, P. Phước Ninh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 467 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 821
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang/
 • Website: https://amadanang.edu.vn/
 • Email: info@amadanang.edu.vn

2. Trung tâm Anh ngữ ISEC

International Student Education Council là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. ISEC là chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như IELTS, TOEFI, TOEIC, SAT… với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Học với giáo viên người bản xứ giúp bạn cải thiện kỹ năng học tiếng Anh nhanh nhất. Giúp bạn mạnh dạn nói tiếng Anh. Môi trường tại ISEC sử dụng tiếng Anh 100%.

Khác với những trung tâm khác, ISEC có thế mạnh riêng của mình và điều đó sẽ giúp cho bạn có được phương pháp học hiệu quả nhất, dịch vụ tốt nhất, và một cộng đồng toàn cầu để giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh. Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (7)
Trung tâm Anh ngữ ISEC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 14 – 16 Kỳ Đồng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • 74 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0906 535 115
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec
 • Website: http://tienganhdanang.edu.vn/
 • Emai: hoangngocyendhkt@gmail.com

3. Trung tâm Anh ngữ – AMES

Với hơn 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn thế giới đến với người dân Việt Nam. AMES hiện đang có nhiều chương trình thú vị và bổ ích như Khóa học “doanh nhân nhí”, Khóa học hướng nghiệp, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên… thu hút đông đảo nhiều đối tượng tham gia và học tập.

Với sứ mệnh “Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích”, AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada và Úc đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các trang thiết bị hiện đại và trẻ trung như màn hình LED, bảng tương tác, phần mềm Amazing Edu… hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (6)
Trung tâm Anh ngữ – AMES

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 377 9999
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Email: gopy@ames.edu.vn – linhtk@ames.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

4. Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

Nếu nói về điểm nổi bật của PoPoDoo thì đó là thay vì giảng dạy cho tất cả đối tượng, Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng Popodoo chỉ tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé. Phương pháp học sáng tạo, kết hợp học và chơi nhuần nhuyễn làm tăng động lực học tập, kích thích trí tưởng tượng của trẻ, cho trẻ sự phát triển toàn diện chứ không chỉ riêng Anh ngữ. Đây là một môi trường học tập thú vị cho các bé, đặc biệt là bé đang trong độ tuổi từ 4 đến 10.

Popodoo là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng nơi mang đến cho các bé cơ hội được rèn luyện nhiều kỹ năng như: xây dựng ý tưởng, tư duy logic, giải quyết vấn đề, tính toán,… Là một môi trường sinh hoạt đáng yêu, cho trẻ vừa học vừa vui chơi hiệu quả, trung tâm Anh ngữ Popodoo sẽ là gợi ý không tồi cho các bậc phụ huynh đang tìm cho con yêu một trung tâm tiếng Anh chất lượng.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (8)
Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 36 Chi Lăng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 244 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 63 Khúc Hạo, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • 282 Lý Thái Tông, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0511 3822 567 & 0511 3551 345
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhngupopodoodanang
 • Website: http://popodoo.com.vn/
 • Email: thuydiu.ppddanang@popodoo.com.vn
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 19:30

5. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Được thành lập vào năm 2013, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc đề ra sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp, giúp cho thể hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới. VAS đào tạo tiếng Anh cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và mục đích học tập, từ những bước đi đầu tiên đến chương trình nâng cao đào tạo chuyên sâu, cam kết học viên có đầu ra đạt chuẩn Quốc tế. VAS là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung.

Với đội ngũ giáo viên ở VAS luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, bao gồm số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm dành cho các học viên. Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng người Việt, tốt nghiệp các trường ĐH Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại Ngữ. Đó là đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên. Hệ thống trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công cụ, máy móc tiên tiến và hiện đại. Tại VAS, học viên được học giáo trình điện tử theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (3)
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 15 – 17 – 19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – 023 6395 9169
 • 688 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng – 023 6373 6009
 • Điện thoại: 0236 3959 898 & 0236 1693 959 & 0264 935 847
 • Facebook: https://www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc/
 • Website: http://anhnguvietuc.edu.vn/
 • Email: vietuc58@gmail.com – vietuc39nhs@gmail.com

6. Anh ngữ Aten Đà Nẵng

Aten là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng nổi bật với các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam. Học tại Aten, học viên được giảng dạy để có thể tự tin giao tiếng tiếng Anh dễ dàng hơn. Trung tâm Anh ngữ Aten được sáng lập bởi một người phụ nữ Việt Nam, chính cô cũng sẽ hiểu được người Việt cần gì và người Việt đang gặp khó khăn ở mảng nào.

Cách giảng dạy của Aten vì thế mà gần gũi và dễ dàng tiếp cận người Việt Nam hơn. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, bạn không tự tin với các phương pháp học quá tiên tiến bây giờ thì Aten chính là địa chỉ dành cho bạn.

Vấn để người Việt gặp nhiều nhất chính là phát âm chưa chuẩn nên chính vì thế Aten rất chú trọng đến vấn đề này. Khóa học phát âm chuẩn chính là một trong những khóa học nổi bật nhất ở đây.Tại khóa học này, học viên sẽ được luyện tập phát âm từ những âm cơ bản nhất. Chỉ có phát âm chuẩn thì khi giao tiếp người nghe mới hiểu được.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (2)
Anh ngữ Aten Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 54, Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu,TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 771 900
 • Facebook: https://www.facebook.com/aten.danang/
 • Website: http://aten.edu.vn/
 • Email: aten12.organizer@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

7. Trung tâm Anh ngữ WISE English

Với phương châm “Study Smarter, Not Harder”trung tâm Anh ngữ WISE English được ra đời với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”.

Lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng. WISE English áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP. Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh đang gặp phải chính là phương thức học tập và rèn luyện chưa phù hợp. Chính điều đó tạo nên rào cản rất lớn trong phản xạ và giao tiếp tiếng Anh.

Đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề, chính vì thế, khi tham gia lớp học tại WISE English, phương pháp NLP tại Trung tâm sẽ giúp học viên đưa kiến thức vào thẳng tiềm thức, tạo phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh – điều được xem là cản trở lớn nhất đối với những người học ngoại ngữ.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (10)
Trung tâm Anh ngữ WISE English

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0901 270 888
 • 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng – 0901 290 777
 • 86 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0901 360 777
 • Điện thoại: 023 6656 6777 & 0901 270 888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/
 • Website: wiseenglish.vn
 • Email: admin@wiseenglish.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

8. Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

iYes đặt trụ sở tại Đà Nẵng từ năm 2011, với tiền thân là Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường đại học Victoria nước Úc. iYes là một trong những trung tâm duy nhất cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế. Đến với iYes bạn còn được có cơ hội cao tiếp xúc với các trường đại học danh tiếng như Cambridge, được thực nghiệm tham gia các kì thi sát hạch chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers…

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, iYes là một môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn, giúp các học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình, bao gồm nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng các khóa học kĩ năng mềm chất lượng cao.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (11)
Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 626
 • Facebook: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/
 • Website: http://iyes.edu.vn/
 • Email: info@iyes.edu.vn

9. Language Link Đà Nẵng

Language Link Đà Nẵng là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).

Language Link Đà Nẵng cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (4)
Language Link Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 6 288 228 & 083 5 288 228
 • Facebook: https://www.facebook.com/languagelinkdanang
 • Website: https://danang.llv.edu.vn/
 • Email: danang1@languagelink.edu.vn

10. Trung tâm Anh ngữ Titan

Anh ngữ Titan là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng văn hóa trực tiếp nhằm mang lại môi trường giáo dục tốt nhất, nơi các em có thể thỏa chí đam mê với các môn học đầy lý thú cũng như các khóa học bổ ích giúp phát triển tối đa kỹ năng, sở trường của mỗi em.Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp các em có thể củng cố được kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học.

Giáo viên ở Anh ngữ Titan truyền đạt kiến thức với nguồn năng lượng tích cực. Hệ thống bài học đa dạng, khối lượng kiến thức mỗi buổi học nhiều nhưng lại được thẩm thấu rất nhanh theo một cách thật đặc biệt. Sự tự tin và khả năng phát âm chuẩn, tự nhiên như là 1 ngôn ngữ thứ 2 của trẻ theo một cách thật tan chảy trái tim. Học sinh tự tin giao tiếp, chủ động học tập. Giáo viên nước ngoài 100% phát âm chuẩn, đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Chương trình học có phần APP học tại nhà hỗ trợ con phát triển tốt các kỹ năng nghe và nói (ghi âm vào app để kiểm tra lại).

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-da-nang (9)
Trung tâm Anh ngữ Titan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3617 566 & 0916 953 955
 • Facebook: https://www.facebook.com/titandanang
 • Website: http://titandanang.edu.vn/
 • Email: titandanang488@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

Trong thời đại đất nước đang tăng cường hội nhập hóa và Đà Nẵng đang vươn mình ra khắp thế giới thì nhu cầu tiếng Anh trở nên ngày càng quan trọng. Nếu bạn là người Đà Nẵng, hay sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng, có thể tham khảo lựa chọn các trung tâm uy tín ở trên làm nơi trau dồi tiếng Anh nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *