Điểm Ngay Top 10 địa điểm gửi hàng đi mỹ uy tín tại Quy Nhơn

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (1)

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc. Và trong bài viết này, các bạn hãy cùng Toplistseo tìm hiểu về Top 10 địa điểm gửi hàng đi mỹ uy tín tại Quy Nhơn hiện nay nhé!

Mục Lục

1. Gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn – Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL hiện có phí dịch vụ chuyển phát ngoại quốc rẻ trên thị trường. Bạn có thể chuyển hàng hóa, thư từ đi Mỹ trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất. 

Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển đi Mỹ một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyển phát nhanh DHL.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (1)
Gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn – Chuyển phát nhanh DHL

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 123 Trần Bình Trọng, P, Tp, Bình Định 820000

2. Phương Trang FUTA Express Phú Tài

Sau 5 năm phát triển tại Việt Nam, Phương Trang FUTA Express Phú Tài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng có mặt ở mọi vùng miền phục vụ khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại Bình Định.

Phương Trang FUTA Express Phú Tài đã nhanh chóng khai thác nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hoá nhanh chóng các loại bưu kiện và chứng từ. Cùng các dịch vụ đặc biệt ưu đãi của công ty.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (10)
Phương Trang FUTA Express Phú Tài

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 129 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3941 678

3. Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

Chuyển phát nhanh – vận chuyển Tín Thành chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Luôn lấy uy tín và chất lượng phục vụ làm tiêu chí cho hoạt động của mình.

Chuyển phát nhanh – vận chuyển Tín Thành Phát luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (5)
Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 81/4, Đường Ngô Mây, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 2460 737

4. ViettelPost Quy Nhơn

Viettel Post là dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Viettel Post hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát hỏa tốc. Tùy theo mức độ, yêu cầu về thời gian của khách hàng

Với những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Còn với những đơn hàng yêu cầu chuyển phát nhanh thì Viettel Post là một lựa chọn phù hợp.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (12)
ViettelPost Quy Nhơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Diên Hồng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 6250 052

5. Giao hàng nhanh Quy Nhơn

Giao hàng nhanh Quy Nhơn là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong ngành vận chuyển. 

Giao hàng nhanh Quy Nhơn là một công ty có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đào tạo nhân viên giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi quá trình vận chuyển đều được kiểm soát chặt chẽ.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (8)
Giao hàng nhanh Quy Nhơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Mai Xuân Thưởng, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000
 • Điện thoại: 090 570 58 23

6. Chuyển phát nhanh J&T Express

Chuyển phát nhanh J&T Express chuyên kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác

Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá kho vận, Kinh doanh văn phòng cho thuê, vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông. Các phương tiện bưu chính viễn thông…

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (2)
Chuyển phát nhanh J&T Express
 • Địa chỉ: 429 Quang Trung, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định 590000
 • Điện thoại: 096 663 60 93

7. Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Bình Định cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không cả trong nước và quốc tế thì có thể liên hệ ngay đến Công Ty. Đảm bảo hàng của khách an toàn và đúng chất lượng như đã đặt mua.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (4)
Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 223E, Đường Tăng Bạt Hổ, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3823 741

8. Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp kết nối các dịch vụ như: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hàng hóa, giao hàng và thu hộ tiền COD,…

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định tin tưởng mạnh mẽ là việc theo đuổi tất cả các mục tiêu: khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư là một khối thống nhất. Cùng với đó là hệ thống quản lý nhân viên, kiện hàng chặt chẽ, chuyên nghiệp

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (3)
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 286 Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 098 704 50 49

9. Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn

Chuyển Phát Nhanh Viettel là tổ chức chuyển phát được thành lập năm 2005 có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên đông đảo. 

Điểm gây ấn tượng nhất của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn chính là tốc độ giao hàng siêu tốc, hàng được gói gém nguyên kiện, không gẫy nát, dập vỡ. Khách hàng sẽ nhận được hàng vô cùng nhanh chóng.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (7)
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 496A Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 6263 333

10. Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt

Ánh Sáng Việt là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm, Ánh Sáng Việt luôn là một trong những công ty hàng đầu Bình Định hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. 

Cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Là địa chỉ luôn mong muốn hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công Quý khách hàng.

gui-hang-di-my-tai-quy-nhon (6)
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1203 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0937018032

Trên đây là tổng hợp Top 10 địa điểm gửi hàng đi mỹ uy tín tại Quy Nhơn  uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng sau bài viết này của  bạn sẽ tìm được nơi thích hợp.

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *