Top 10 địa chỉ sửa laptop tại Nha Trang

sua-loptop-tai-nha-trang (1)

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ mua máy tính chính hãng, uy tín thì việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính chuyên nghiệp, tay nghề cao, uy tín cũng rất được quan tâm. Cùng Toplistseo điểm qua Top 10 địa chỉ sửa laptop tại Nha Trang qua bài viết sau đây:

Mục Lục

1. Laptop Gia Nguyễn – Địa Chỉ Sửa Laptop Hiệu Quả

Gia Nguyễn là một địa điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop mà bạn không nên bỏ lỡ. Qua nhiều năm phát triển trong một thị trường đầy biến động. Cửa hàng đã luôn thay đổi nhằm thích ứng và phục vụ nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Thì ngày nay, Gia Nguyễn mang đến một dịch vụ sửa chữa vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được một sự tư vấn vô cùng nhiệt tình về tình trạng máy tính, giá cả và phương pháp sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đã trải qua một thời gian dài tiếp xúc và giải quyết nhiều trường hợp khác nhau vì vậy họ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

sua-loptop-tai-nha-trang (2)
Laptop Gia Nguyễn – Địa Chỉ Sửa Laptop Hiệu Quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 712 đường 2/4, P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang
 • Điện Thoại: 0985 23.99.24 – 0942 23.99.24
 • Website: http://gianguyenlaptop.com/category/suachua/

2. Sửa Máy Tính HTNL – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Laptop Giá Tốt

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa Laptop tại Nha Trang thì không thể bỏ qua HTNL. Đây là địa điểm chuyên sửa chữa laptop, máy tính bàn, mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện Laptop, linh kiện Macbook chính hãng. Laptop của bạn sẽ được kiểm tra lỗi công khai, thông báo kinh phí sửa chữa, thay thế đến bạn. Khách hàng sẽ không thắc mắc hay khó hiểu về quá trình sửa chữa hay chi phí. Nếu bạn không vừa lòng về mức phí sửa chữa, HTNL sẽ trả lại máy nguyên vẹn tình trạng ban đầu mà không thu bất cứ phí kiểm tra nào của bạn. Nếu như máy bị lỗi khiến khách hàng phải quay lại quá nhiều lần trong thời gian bảo hành thì cửa hàng sẽ hoàn lại tất cả chi phí. 

sua-loptop-tai-nha-trang (3)
Sửa Máy Tính HTNL – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Laptop Giá Tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Phú Thọ 2 – Ninh Diêm – Ninh Hòa – Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 093 585 49 89
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachua.maytinh.tannha.nhatrangninhhoa.HTNL/

3. Laptop Phú Thịnh Phát – Dịch Vụ Sửa Laptop Ở Nha Trang

Phú Thịnh Phát bên cạnh việc cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin chất lượng cao thì vẫn luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop. Cửa hàng được biết đến với thái độ phục vụ tận tình trong các tình huống. Khách hàng luôn nhận được sự tôn trọng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp rất tận tình và rõ ràng. Tất cả dịch vụ sửa chữa đều được tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thay thế sửa chữa máy tính. Đảm bảo giữ nguyên dữ liệu, kết cấu, không đổi trả gian lận trong quá trình. Không chỉ vậy, cửa hàng còn nhận nâng cấp phần mềm, cài win, sửa chữa phần cứng, thay thế linh kiện chính hãng với máy móc hiện đại.

sua-loptop-tai-nha-trang (4)
Laptop Phú Thịnh Phát – Dịch Vụ Sửa Laptop Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 14 Tô Hiệu, Vĩnh Nguyên, Nha Trang Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 093 655 55 12
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phuthinhphatlaptop/

4. Quỳnh Nghi Shop – Sửa Laptop Nha Trang Chất Lượng

Quỳnh Nghi được xem là một trung tâm sửa laptop hàng đầu tại Thành phố Nha Trang. Sự uy tín luôn được cửa hàng xây dựng và cung cố qua nhiều năm, mang lại một sự tin tưởng lớn trên thị trường. Chất lượng mà cửa hàng mang lại luôn được khách hàng công nhận và đây cũng là định hướng mà công ty luôn hướng đến và cải tiến. Quỳnh Nghi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ. Bạn đừng quá lo lắng về chi phí dịch vụ bởi công ty luôn cung cấp một mức giá vô cùng hợp lí, cạnh tranh cao trên thị trường. 

sua-loptop-tai-nha-trang (5)
Quỳnh Nghi Shop – Sửa Laptop Nha Trang Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 44 Đinh Tiên Hoàng Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 058 626 6868
 • Fanpage: facebook.com/QUỲNH-NGHI-STORE-ISERVICE-LAPTOP-APPLE-44-Đinh-Tiên-Hoàng-661268604275474/

5. Vi Tính Và Công Nghệ HTL – Sửa Laptop Nha Trang Uy Tín

Tiếp theo trong danh sách chính là Cửa Hàng Vi Tính & Công Nghệ HTL. Trải qua nhiều năm hoạt động thì cửa hàng đã có cho mình một lượng lớn khách hàng thân thuộc. Hiện nay, số lượng khách mới tìm đến cửa hàng ngày càng tăng, mag lại một lượng lợi nhuận cao. Tất cả đều nhờ vào sự tận tâm của nhân viên, sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên. Khi máy tính của bạn bị bất kì lỗ gì thì đừng ngại ngần tìm đến Cửa Hàng Vi Tính & Công Nghệ HTL cửa hàng sẽ có bạn một lời giải đáp nhanh nhất và thích hợp nhất. Cửa hàng luôn cam kết chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện laptop nào.

sua-loptop-tai-nha-trang (6)
Vi Tính Và Công Nghệ HTL – Sửa Laptop Nha Trang Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 144 Dã Tượng Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 098 643 23 23
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VantechHTLNhaTrang/

6. Cửa Hàng TH Nha Trang – Sửa Laptop Tại Nha Trang

TH Nha Trang với nhiều năm uy tín trong ngành cung cấp các mặt hàng laptop, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ thông tin, sửa chữa và cài đặt máy tính xách tay. Cửa hàng luôn mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng với mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất đi kèm là dịch vụ vô cùng tận tình và chu đáo. Nhân viên, kỹ thuật viên tại TH Nha Trang được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Quá trình xử lý laptop được công khai và minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình.

Đối với những trường hợp nặng, không xử lý lấy ngay được, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình. Khi nhận lại máy, bạn sẽ được thấy thông tin và tình trạng lỗi trên phía bề mặt của máy của mình.

sua-loptop-tai-nha-trang (7)
Cửa Hàng TH Nha Trang – Sửa Laptop Tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 218 Thống Nhất, Nha Trang
 • Điện Thoại:0258.3810822
 • Website: http://thnhatrang.vn/page/dich-vu

7. Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm – Cửa Hàng Sửa Laptop

Cuối cùng, chính là một cửa hàng sửa chữa máy tính mà hầu hết khách hàng tại Nha Trang không thể không biết, đó chính là Trung tâm máy tính Nhân Tâm. Sỡ hữu bề dày kinh nghiệm nhiều năm, sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất vào tình trạng máy. Trung tâm máy tính Nhân Tâm luôn cam kết sửa đúng giá và đúng công sức bỏ ra. Khách hàng được báo giá trước khi sửa chữa, tạo nên sự yên tâm, minh bạch tuyệt đối trong quá trình cung cấp dịch vụ. Nếu khách hàng đang ở Nha Trang và máy tính có vấn đề, Trung tâm máy tính Nhân Tâm hiện đang có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian.

sua-loptop-tai-nha-trang (8)
Trung Tâm Máy Tính Nhân Tâm – Cửa Hàng Sửa Laptop

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 31 Phù Đổng – Phước Tiến Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 037 299 5663
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maytinhnhantam/

8. Sửa Laptop Vina Tech – Dịch Vụ Sửa Laptop Bạn Nên Biết

Đứng đầu là một cái tên không hề xa lạ với khách hàng đó chính là Vina Tech. Công ty ra đời vào năm 2005 với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ và các thiết bị sản phẩm công nghệ cao. Với phương châm lấy chữ “tín” làm đầu cùng với mục tiêu và định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Công ty nhanh chóng chiếm được một ví trí quan trọng trong tâm trí của khách hàng. Sỡ hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được sự giải đáp phù hợp với những thắc mắc của mình. Không chỉ vậy, bộ phận kĩ thuật tại Vina Tech luôn chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa Laptop tại đây

sua-loptop-tai-nha-trang (10)
Sửa Laptop Vina Tech – Dịch Vụ Sửa Laptop Bạn Nên Biết

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 14 Bà Triệu – TP.Nha Trang – T.Khánh Hoà
 • Điện Thoại: 02583.819.826
 • Website: https://vinatechnhatrang.com/dich-vu-sua-chua-321-2-productCat.html

9. Máy Tính Nguyễn Thanh – Địa Điểm Sửa Laptop Uy Tín

Nguyễn Thanh là một trong các địa chỉ sửa chữa laptop uy tín được khách hàng biết đến và tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên tại cửa hàng được đào tạo chuyên nghiệp cả về thái độ lẫn kỹ năng làm việc. Chính vì điều đó mà không ngạc nhiên khi Nguyễn Thanh được đánh giá rất cao trên thị trường. Giá cả sửa chữa laptop tại Nha Trang luôn được công ty niêm yết giá công khai cùng với hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng. Cửa hàng phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày nghỉ Lễ, Tết luôn có nhân viên tư vấn, kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa Laptop. Điều này rất thuận tiện và tạo sự nhanh chóng mỗi khi khách hàng phát sinh nhu cầu. 

sua-loptop-tai-nha-trang (11)
Máy Tính Nguyễn Thanh – Địa Điểm Sửa Laptop Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 71 Phó Đức Chính, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 0258 3550 123
 • Website: https://maytinhnhatrang.vn

10. Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh – Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Laptop

Công ty TNHH Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh là một trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Ngoài việc mua bán các thiết bị máy tính, camera, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt laptop rất uy tín. Đây là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc trên lĩnh vực sửa chữa máy tính qua nhiều năm trên thị trường Nha Trang. Sự chuyên nghiệp luôn được hiện hữu trong công ty từ việc tư vấn cho đến những chính sách hậu mãi. Khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty không ngừng cải thiện và phát triển. Đặc biệt, Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi tại Nha Trang. 

sua-loptop-tai-nha-trang (14)
Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 59 Dương Hiến Quyền – Nha Trang – Khánh Hòa
 • Điện Thoại: 0908 541 892
 • Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

Trên đây, Toplistseo đã mách bạn Top 10 địa chỉ sửa laptop tại Nha Trang chất lượng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn địa điểm sửa chữa Laptop phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Cám ơn vì đã đọc bài viết.

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *