TOP 5 Bệnh Viện Tốt Nhất tại Đà Nẵng

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (1)

Từ trước đến nay, nhiều bệnh viện tại các thành phố như Đà Nẵng luôn tồn tại một bất cập dần trở thành nỗi ám ảnh. Thực trạng quá tải diễn ra trầm trọng, nhiều người phải mất hàng giờ chờ đợi để được khám bệnh, mua thuốc. Chưa kể quy trình khám bệnh rườm rà, người bệnh phải đi lòng vòng để đăng ký, nộp phí. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ thông tin hạn chế, cơ sở vật chất yếu kém… cũng là lý do khiến nhiều người còn e ngại khi đến bệnh viện khám. Vậy nên các dịch vụ tư ngày càng chiếm ưu thế không kém cạnh. Hãy cùng Toplistseo khám phá TOP 5 Bệnh Viện Tốt Nhất tại Đà Nẵng với chất lượng hàng đầu ngay tại bài viết này nhé!

Mục Lục

1. Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng ngày càng nỗ lực hơn nữa trong tất cả các mặt, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân. Trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp chữa bệnh mới, các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, rất tận tâm làm hài lòng bệnh nhân đến khám và điều trị.

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối cùng của thành phố Đà Nẵng, chịu trách nhiệm thu dung điều trị bệnh nhân của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên như Quảng Ngãi, Bình Định, Đak Lak…Ngoài chức năng khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Huế, Học viện Quân Y, Trường Cao đẳng Y tế TW2..Bệnh viện cũng mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tranh thủ các nguồn viện trợ để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và giao lưu về chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị.

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (3)
Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3821 118
 • Website: http://www.dananghospital.org.vn/
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn

2. Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế Giao thông vận tải có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Bệnh viện được tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đồng thời còn có nhiệm vụ đào tạo và chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện trong ngành y tế giao thông vận tải.

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán điều trị tiên tiến cho người bệnh như mổ nội soi, chụp cắt lớp tỷ trọng, siêu âm màu 3D… và đang không ngừng thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán chữa trị mới.

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (5)
Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3764 936
 • Website: http://www.benhviengtvtdanang.vn/
 • Email: tochuchanhchinhgt5@gmail.com

3. Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Hơn 20 năm hoạt động, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân mang lại hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện nhận khám và điều trị các loại bệnh như sau: Khám bệnh kê đơn, điều trị, phẫu thuật các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, cấp cứu…

Đặc biệt: Điều trị bệnh bướu cổ bằng phẫu thuật có nhiều uy tín, không từ chối các ca bệnh nặng và khó. Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là điểm đến tin cậy của người bệnh trên mọi miền đất nước. Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân là đơn vị sự nghiệp có nguồn thu tự đảm bảo chi thường xuyên. Trong những năm qua kết quả hoạt động cũng đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản về khám bệnh và chữa bệnh của người dân địa phương, được Sở Y tế Đà Nẵng đánh giá cuối năm luôn là tốp đầu trong tỉnh.

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (2)
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3714 030 & 0236 3714 552
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhViendakhoaBinhDan/
 • Email: quoc.nhbinhdanhos@gmail.com

4. Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

Bạn có vấn đề về da, hãy đến với Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, nơi khám chữa bệnh da liễu uy tín nhất Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện đã áp dụng hệ thống Proionic cùng với công nghệ RF đơn cực đem lại một giải pháp thật tuyệt vời trong việc gia tăng chăm sóc và rút ngắn thời gian lành vết thương, tạo đường nét cơ thể, tiêu giảm mỡ từ bên trong, giúp săn chắc da cả những vị trí khó tác động nhất. Đây là công nghệ Châu Âu xuất hiện đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên,

Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng là đơn vị tiên phong tiếp nhận công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng người bệnh và hướng tới mục tiêu: Ổn định nhân lực, chuyên môn sâu; triển khai phân khoa điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh Da liễu; áp dụng các trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh ngoài da theo nhu cầu đa dạng của người bệnh; mở rộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng chất lượng cao, hội nhập quốc tế; quan tâm và nâng cao mức thu nhập của người lao động, đảm bảo người lao động yên tâm và công tác tốt.

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (4)
Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ, quận Thanh Khuê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3756 951
 • Website: http://dalieudanang.com/
 • Email: Email: Dalieudanang@gmail.com\

5. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng được thành năm 1998 với đội ngũ cán bộ có trình độ Đại học, thạc sĩ, tiến sỹ và đang không ngừng học tập. Với trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể khám, chữa tất cả các bệnh về Mắt. Chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn kỹ thuật chuyên khoa cho bác sỹ, các nhân viên điều dưỡng trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh.

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thường xuyên chú trọng công tác đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hàng trăm lượt CC, VC, LĐ được cử đi đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ, CKI, CKII, đại học; bồi dưỡng cập nhật kiến thức tại Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Pháp và Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện cũng đã đào tạo bồi dưỡng hàng trăm bác sỹ, điều dưỡng cho Lào, Campuchia và các tỉnh, thành trong cả nước.Công tác NCKH cũng được đẩy mạnh. Hàng năm bệnh viện có khoảng 10 đề tài cấp cơ sở. Có 02 đề tài cấp thành phố.

benh-vien-tot-nhat-tai-da-nang (6)
Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3624 283
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/
 • Email: benhvienmat@danang.gov.vn

Trên đây là TOP 5 Bệnh Viện Tốt Nhất tại Đà Nẵng  , Toplistseo mong rằng bài viết sẽ giúp cho các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tiến hành khám chữa bệnh tại thành phố này.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *