TOP 10 Tiệm Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (1)

Ngày nay nhu cầu làm đẹp cũng như tích cữ bằng vàng ngày càng tăng. Để giúp mọi người không phải bối rối trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng. Toplistseo sẽ gởi đến bạn TOP 10 Tiệm Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi nhé!!

Mục Lục

1. Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ Đà Nẵng

Đến Trung tâm kim hoàn PNJ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị. Vơi sự kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, vàng miếng PNJ, SJC. Cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mĩ cao. Đây sẽ là điểm mua sắm trang sức đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp PNJ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc. Hiện tại, công ty đã có rất nhiều chi nhánh nổi tiếng là tiệm vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 77 Phan Chu Trinh, Hải Châu
 • Cơ sở 2: 123 Hùng Vương, Hải Châu 
 • Cơ sở 3: 411 Lê Duẩn, Thanh Khê 
 • Cơ sở 4: 70 – 72 Trần Phú, Hải Châu 
 • Website: pnj.com.vn

2. Tiệm Vàng Huy Thanh – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Tiệm vàng Huy Thanh là một cửa hàng vàng bạc chất lượng tại Đà Nẵng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, tiệm vàng đã có 16 hệ thống vàng bạc trên toàn quốc. Cùng với sự quan tâm, tin tưởng của hơn 445.000 khách hàng. Cửa hàng đã đem lại cho khách hàng, đặc biệt là phái đẹp những gì tinh túy, quý phái nhất.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (5)
Tiệm Vàng Huy Thanh – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 276 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Website: huythanhjewelry.vn

3. Công Ty Thế Giới Kim Cương – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thế Giới Kim Cương là thương hiệu kim cương và trang sức hàng đầu Việt Nam chuyên về kinh doanh kim cương nhập khẩu và sản xuất trang sức. Là nơi hội tụ các thương hiệu đẳng cấp và uy tín – LUCKY STAR, UNIQUE, ZELA, GOODMAN, YOKYO. Các chi nhánh tại Đà Nẵng là một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng. Công ty không ngừng cải tiến, cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (6)
Công Ty Thế Giới Kim Cương – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Parkson Đà Nẵng, 255 – 257 Hùng Vương, quận Thanh Khê 
 • Cơ sở 2: Tầng trệt Vincom Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, quận Sơn Trà 
 • Cơ sở 3: Riverside Mall, tầng trệt, số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu 
 • Website: thegioikimcuong.vn

4.  Công Ty Vàng Bạc DOJI – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

DOJI tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Và là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA). Tập đoàn DOJI đã đầu tư chuyên sâu trên các lĩnh vực: Khai thác, chế tác đá quý; Sản xuất trang sức; Kinh doanh vàng miếng; Xuất nhập khẩu vàng. Nổi tiếng về kim cương cao cấp, trang sức đá quý sang trọng. Đối với công ty, hướng tới con người là sứ mệnh đặt lên hàng đầu. Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (2)
Công Ty Vàng Bạc DOJI – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Cảng Hàng Không Quốc tế Đà Nẵng, Hải Châu 
 • Cơ sở 2: 172 Hùng Vương, quận Hải Châu 
 • Cơ sở 3: 204-206 Lê Duẩn, quận Thanh Khê 
 • Cơ sở 4: 715 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu 
 • Website: trangsuc.doji.vn

5.  Cửu Long Jewelry Vincom Đà Nẵng

Cửu Long Jewelry là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp chuyên về nhẫn cưới. Với sự nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi… Cửu Long Jewelry giữ vững được thiện cảm và tin tưởng của người tiêu dùng yêu chuộng đồ trang sức trong và ngoài nước.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (8)
Cửu Long Jewelry Vincom Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L2 – 5D, Vincom Đà Nẵng, 910 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Website: clj.vn

6. Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý – Kiều Oanh Hạnh

Kiều Oanh Hạnh là một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm vàng, bạc với chất lượng đảm bảo cùng với đa dạng các mẫu mã. Kiều Oanh Hạnh luôn nắm bắt xu hướng thị trường và đem đến cho khách hàng những món trang sức quý phái nhất.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (7)
Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý – Kiều Oanh Hạnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 241 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 555 51 38

7. Ngọc Thịnh Jewelry – Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là một trong những tiệm vàng lớn ở Đà Nẵng. Ngọc Thịnh Jewelry mang đến cho phái đẹp những mặt hàng trang sức sang trọng, quý phái. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, những sản phẩm của cửa hàng tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ. Đến với Ngọc Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (1)
Ngọc Thịnh Jewelry – Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 289 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913.409.046

8. Tiệm Vàng Đồng Thạnh – Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Tại Đà Nẵng

Tiệm vàng Đồng Thạnh là cửa hàng chuyên mua bán nữ trang vàng bạc và các dịch vụ tài chính tại Đà Nẵng. Cửa hàng mang đến cho chị em những sản phẩm chất lượng nhất. Đây được xem là cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng mà được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (9)
Tiệm Vàng Đồng Thạnh – Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75A Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 939 93 98

9. Công Ty Cổ Phần Vàng SJC Đà Nẵng

Công ty cổ phần vàng SJC chuyên kinh doanh, mua bán vàng bạc đá quý. Là sản phẩm của thương hiệu vàng DOJI và SJC nổi tiếng nhất Việt nam; các loại kim cương, đá quý ruby, cẩm thạch, ngọc trai, vv … và vàng Italia. Công ty là nơi xuất khẩu hàng trang sức, kinh doanh tiêu chuẩn quốc tế; Thực hiện các dịch vụ gia công, sản xuất nữ trang; Kinh doanh ốc địa. Đến với công ty cổ phần vàng SJC khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp nhất.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (10)
Công Ty Cổ Phần Vàng SJC Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Hùng Vương, quận Hải Châu
 • Website: sjcdanang.vn

10. Tiệm Hạnh Hòa Jewelry & Diamond – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý và kim cương. Cửa hàng luôn bắt nhịp cùng xu thế kinh doanh mới: uy tín – hiện đại – chuyên nghiệp. Hạnh Hòa Jewelry & Diamond đã từng bước khẳng định là thương hiệu mạnh với trụ sở kinh doanh lớn, đa dạng chủng loại mặt hàng, và lấy chữ tín làm triết lý kinh doanh. Cùng với đó là tầm nhìn đưa công ty trở thành nhà sản xuất, kinh doanh, bán lẻ hàng đầu Việt nam trong ngành kim hoàn.

vang-bac-uy-tin-tai-da-nang (3)
Tiệm Hạnh Hòa Jewelry & Diamond – Cửa Hàng Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133- 135 – 137 Hùng Vương, quận Hải Châu
 • Website: hanhhoa.vn

Với TOP 10 Tiệm Vàng Bạc Uy Tín Tại Đà Nẵng trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp. Hãy đến và chọn ngay cho mình những món trang sức đầy sang trọng, quý phái nhé.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *