Valhein: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022

cach-le-do-valhein-mua-22 (1)

Valhein mùa 22, một tron những xạ thủ được đánh giá cực kỳ mạnh và có lối lên đồ đa năng khi có thể kết hợp giữa cách lên đồ sát thương, Full phép thuật. Bên cạnh đó, những thay đổi trong mùa giải này khiến anh em game thủ cũng phải chú ý đến cách lên bảng ngọc cho Valhein nhằm thích ứng với các thay đổi ở mùa giải này nhé.

Với bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn Valhein: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022, sát thương và bảng ngọc cho Valhein mới nhất.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

1. Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượnggây sát thương langây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

2. Điểm yếu của Valhein

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

cach-le-do-valhein-mua-22 (3)
Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Valhein

1. Tướng đồng minh Valhein

Valhein cần các vị tướng có khả năng đỡ đònlàm khiên và bảo vệ cho bản thân, vậy nên đồng minh phù hợp nhất với Valhein là: OrmarrPaynaRouie,…

Tướng đồng minh Valhein

2. Tướng khắc chế Valhein

Với khả năng tốc đánh kèm theo làm choáng liên tục thì các vị tướng giải khống chế như Chaugnar chắc chắn sẽ là khắc tinh mạnh mẽ của Valhein. Bên cạnh đó các vị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh chóng như Kriknak, Keera,… cũng sẽ dễ dàng tiễn Valhein lên bảng đếm số.

Tướng khắc chế Valhein

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Valhein 

1. Cách cộng điểm kỹ năng Valhein

Với khả năng tạo sát thương hỗn hợp thì bạn có thể nâng tối đa chiêu 1 trước, hoặc nâng đều cả chiêu 1 và 2 đều được, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Valhein

Valhein là vị tướng khá dễ chơi với những combo cơ bản, chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ đánh. Bạn có thể thực hiện combo sau: Chiêu 2 làm choáng đối phương > tiếp tục dùng chiêu 1 > cố gắng áp sát và sử dụng chiêu cuối trúng càng gần đối phương càng tốt > liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu 1 và 2.

III. Bảng ngọc cho Valhein

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Bảng ngọc Valhein

IV. Cách lên đồ cho Valhein

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mụcGươm sấm sétThánh kiếmÁo choàng băng giáKiếm FafnirGiáp hộ mệnh

Trang bị Valhein

Bộ trang bị này giúp Valhein tăng mạnh lượng tốc đánh kèm theo khả năng chí mạng ổn, nhờ đó mà Valhein có thể bắn liên tục trong giao tranh.

V. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Valhein

1. Phù hiệu cho Valhein

Với meta mới thì Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú bởi khả năng nổ sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Phù hiệu ma chú cho Valhein

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn phù hiệu Chuyển sinh để đảm bảo sự an toàn hơn cho bản thân, chẳng may mất mạng vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại với giao tranh.

Phù hiệu chuyển sinh cho Valhein

2. Phép bổ trợ Valhein

Valhein phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành bởi khả năng “hit and run” (vừa đánh vừa chạy). Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến phòng trường hợp team địch có quá nhiều sát thủ bắt vào.

VI. Cách chơi Valhein 

1. Giai đoạn đầu game

Ở đầu game Valhein khá mạnh, vậy nên đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối phương, tuy nhiên cũng nên lượng sức mình mà lựa chọn tiến hoặc lùi phù hợp. Bên cạnh đó tập trung tốt vào việc farm lính để tích lũy lượng tiền cho bản thân.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Valhein đã có các trang bị khá ổn để gia tăng tốc đánh. Vậy nên bạn có thể di chuyển cùng đồng đội để đảo đường liên tục, nếu kết hợp với các đồng minh tốt như OrmarrPayna,… thì có thể tạo ra các pha gank cực kỳ mạnh mẽ.

cach-le-do-valhein-mua-22 (2)
Cách chơi Valhein

VII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Valhein

Valhein có thể sử dụng đòn đánh thường lúc không có địch để tạo ra phi tiêu vàng hoặc đỏ, sau đó lao lên và dùng các phi tiêu này vào đối phương, tạo ra các hiệu ứng cấu rỉa khó chịu.

Trong một số trận đấu, bạn cũng có thể lựa chọn thiên hướng pháp sư cho Valhein, nếu bạn đủ các trang bị phép và bắn một pha ulti ở cự ly gần thì thanh máu của đối phương sẽ bay màu nhanh chóng.

cach-le-do-valhein-mua-22 (4)
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Valhein

VIII. Mẹo khắc chế Valhein

Sử dụng các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyềnKhiên huyền thoại để giảm đi sức bắn của Valhein.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đội hình nhiều đấu sĩsát thủ càn lướt để dễ dàng bắt vào Valhein hơn.

cach-le-do-valhein-mua-22 (5)
Mẹo khắc chế Valhein

Với Valhein: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022 . Mau rủ thêm bạn bè vào game và leo rank thôi nào.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *