Top 5 Trung tâm tiêm chủng uy tín nhất tại Đà Nẵng

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (1)

Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung với sự thay đổi liên tục của điều kiện thời tiết, khí hậu đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại dịch bệnh. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của các trung tâm tiêm chủng dịch vụ có vai trò vô cũng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Những địa điểm này không chỉ mang đến chất lượng sống tốt hơn mà còn giúp mọi người giảm bớt nỗi lo về các dịch bệnh. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của Toplistseo để cùng tìm hiểu về Top 5 Trung tâm tiêm chủng uy tín nhất tại Đà Nẵng nhé!!

Mục Lục

1. Phòng tiêm chủng SAFPO

SAFPO là hệ thống phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu lực cao thuộc AMV Group liên kết với các đối tác là các Viện sản xuất vắc xin, Trung tâm y tế Dự phòng của các tỉnh thành. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hệ thống SAFPO đã được khách hàng công nhận sự nỗ lực trong việc các quy trình chuẩn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ban đầu của đông đảo cộng đồng người dân địa phương đồng thời có những chia sẻ và đóng góp cho xã hội.

Ở Phòng tiêm chủng SAFPO, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế (MOH) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO), được tư vấn và xử lý kịp thời các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng cũng như được tư vấn trực tiếp về các loại vắc xin, dịch vụ tiêm chủng và giá cả khi tiêm chủng.

Với chất lượng và uy tín đã tạo dựng trong suốt nhiều năm vừa qua, SAFPO đã xây dựng được hệ thống phòng tiêm chủng của mình trên 37 tỉnh thành trên cả nước. Và riêng với Phòng tiêm chủng SAFPO thì không chỉ phục vụ cho người dân địa phương mà còn có thể phục vụ cho cả người dân ở một số tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế…

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (4)
Phòng tiêm chủng SAFPO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Số 43 Đường Cao Thắng, Phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6388 8978
 • Số 298 đường Mai Chí Thọ, tổ 83, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 023 6388 8987
 • Website: www.safpo.com

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao, có kinh nghiệm và đặc biệt là vô cùng tâm huyết với nghề. Phòng tiêm chủng cũng được đánh giá cao bởi sự thoáng mát, có không gian thư giãn đảm bảo cảm giác thoải mái cho khách hàng trước và sau khi tiêm.

Với mong muốn mang đến dịch vụ tư vấn và tiêm chủng tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng trang bị hệ thống dây chuyền lạnh giúp bảo quản vắc xin hiệu quả bao gồm kho lạnh, tủ lạnh chứa vắc xin có bộ phận cảnh báo nhiệt độ quá dải nhiệt độ cho phép…

Đặc biệt, sự tiện lợi nhất cho khách hàng mà nơi đây mang đến chính là phần mềm nhắc lịch tiêm chủng tự động và phần mềm quản lý tiêm chủng nhằm giúp khách hàng kiểm tra lịch sử tiêm và kế hoạch tiêm qua máy tính và điện thoại. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được trường hợp bỏ lỡ mũi tiêm do quên lịch tiêm.

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (2)
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6371 1111
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

3. Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, vấn đề tiêm chủng vắc xin còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng được thành lập, trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.

Tại sao tiêm chủng tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng mang đến cho quý khách hàng sự an toàn – an tâm – tin tưởng?

 • Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa và tiêm chủng đảm nhiệm khám sàng lọc.
 • Khi khám sàng lọc có nghi ngờ bất thường hoặc bệnh lý sẽ được chuyển khám chuyên khoa bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.
 • Sàng lọc SpO2 (đo nồng độ bão hòa oxy máu) giúp phát hiện sớm các bất thường trước tiêm chủng.
 • Các con sẽ được tiêm chủng và theo dõi bởi các cô điều dưỡng có “đôi bàn tay vàng” với kinh nghiệm lâm sàng dày dặn.
 • Thông tin tiêm chủng sẽ được cập nhật lưu trữ đầy đủ trên hệ thống phần mềm tiêm chủng quốc gia để sau này khi các con dù có đi học ở bất kỳ nơi đâu, đều có thể truy cập lấy thông tin về lịch sử tiêm chủng của mình.

Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng sẵn sàng đồng hành cùng các chiến binh nhí trong hành trình bảo vệ sức khỏe.

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (3)
Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 402 đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Tầng 2 – khu nhà A)
 • Số 26C đường Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6395 7309
 • Email: tiemchungbvpsndn@gmail.com
 • Website: https://phusannhidanang.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đơn-vị-tiêm-chủng-Bệnh-viện-Phụ-sản-Nhi-Đà-Nẵng-105277241062639
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

4. Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Trung tâm Tiêm chủng VNVC nằm trong Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng và sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm. Đây chính là trung tâm tiêm chủng thứ 2 ở khu vực miền trung sau VNVC Thành Phố Vinh, có quy mô hiện đại, lớn nhất trong hệ thống tiêm chủng VNVC.

Với diện tích 5.000m2, gần 90 phòng khám và phòng tiêm, mở cửa cả thứ 7, chủ nhật, làm việc không nghỉ trưa, VNVC Đà Nẵng có khả năng phục vụ lên đến 4.000 lượt khách mỗi ngày. Nơi đây có đầy đủ các loại vắc xin, kể cả vắc xin thường xuyên khan hiếm như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin ngừa phế cầu khuẩn Synflorix, ngừa viêm gan A, phòng cúm, phòng dại.

Khi có nhu cầu tư vấn và tiêm chủng tại VNVC Đà Nẵng, khách hàng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình cũng như có thể đặt lịch tiêm thông qua website hoặc tổng đài điện thoại. Với hệ thống phần mềm hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của VNVC, toàn bộ khách hàng đều được nhắc lịch trước ngày tiêm nhằm tránh bỏ sót các mũi tiêm, tiêm đủ liều và đúng lịch.

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (6)
Trung tâm Tiêm chủng VNVC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng Đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 028 7300 6595
 • Email: cskh@vnvc.vn
 • Website: http://vnvc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc

5. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng là địa chỉ tiếp theo được người dân Đà Nẵng đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ tiêm chủng. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng khám và điều trị, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng cũng chú trọng nhiều hơn trong việc đổi mới cung cách phục vụ và tăng cường ngân sách cho các hoạt động quảng cáo và giới thiệu các dịch vụ tiêm chủng đến đông đảo khách hàng.

Với mong muốn giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng không ngừng cập nhật thông tin liên hệ để những người có nhu cầu tra cứu khi cần thiết. Về nguồn vắc xin, mặc dù thị trường vắc xin đang có nhiều biến động, tình trạng khan hiếm tiếp tục kéo dài ở nhiều nơi, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền Trung tuy nhiên nơi đây vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ vắc xin nhất để phục vụ cho người dân Đà Nẵng. Trang thiết bị y tế ở Trung Tâm Y Tế Dự Phòng cũng nhanh chóng bắt kịp với sự hiện đại chung của ngành Y tế, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tư vấn và tiêm chủng tại đây.

tiem-chung-uy-tin-nhat-tai-da-nang (7)
Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 315 đường Phan Chu Trinh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6382 1469
 • Email: trungtamyteduphong@danang.gov.vn
 • Website: https://khamdinhkydanang.com/trung-tam-y-te-du-phong-da-nang/

Trên đây là Top 5 Trung tâm tiêm chủng uy tín nhất tại Đà Nẵng . Bạn đọc hãy nhanh tay lưu lại để tìm hiểu và đến tiêm chủng khi cần thiết nhé!

Xem thêm>>>
 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *