TOP 10 Công ty thu mua phế liệu sắt tại Hà Nội

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (1)

Phế liệu sắt chính là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng, hoặc trong quá trình sản xuất. Và lượng phế liệu này sẽ được các cơ sở thu mua sắt phế liệu thu mua lại để tái chế. Hãy cùng Toplistseo điểm qua TOP 10 Công ty thu mua phế liệu sắt tại Hà Nội để hiểu rõ hơn nhé!!!

Mục Lục

1. Thịnh Phát 

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox… với giá cao, số lượng lớn. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khắp các tỉnh miền Nam và phía Bắc của nước ta. 

Là nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao. Dù ở xa hay gần, số lượng nhiều hay ít, Thịnh Phát miễn phí công đoạn di dời phế liệu, thanh toán nhanh cho khách hàng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (2)
Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0907.824.888
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/thu-mua-phe-lieu-ha-noi/

2. Việt Đức 

Nếu muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín bậc nhất tại Hà Nội thì Việt Đức là một địa chỉ không thể bỏ sót. Các phế liệu được Việt Đức thu mua rất đa dạng bao gồm: nhôm, đồng, inox, nhựa, các tàu, thuyền, xưởng đã cũ. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên tại Việt Đức luôn sẵn sàng và nhanh cóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Về giá phế liệu thì Việt Đức luôn giữ mức giá ổn định, vì mục tiêu lấy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (3)
Việt Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại:  0314235066
 • Website: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-ha-noi/

3. Thu Phương

Thu Phương là một trong những đơn vị lớn của lĩnh vực thu mua phế liệu, thu mua tất cả các loại phế liệu có trên thị trường, giúp sạch sẽ văn phòng, căn nhà, khu vực và bảo vệ môi trường. Các phế liệu như sắt vụn, đồng, nhôm, inox,… được thu mua với mức giá cao. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá lại cao, Thu Phương dần được nhiều người lựa chọn. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (4)
Thu Phương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 92 Lương Yên, Bạch Đằng
 • Điện thoại: 0836.165.222 
 • Website: https://muadocuhanoi.com/thu-mua-phe-lieu-sat-vun-gia-cao/

4. Tiến Phát 

Là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín nhất Hà Nội. Tiến Phát chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như nhựa, nhôm, inox, hợp kin, vải,…

Nhân viên ở đây tư vấn tận tình chu đáo, báo giá và thu gom tận nơi, tiết kiệm cho bạn hàng nhiều thời gian và công sức. Tiến Phát luôn mua giá cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng cá nhân, tổ chức. Vì thế Tiến Phát là nơi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, có tuổi nghề lâu năm trên thị trường, đầy đủ kinh nghiệm để định giá sản phẩm và không gian lận trong quá trình cân phế liệu. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (5)
Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Dền, xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.370.645
 • Website: http://thumuaphelieutienphat.net/san-pham/438/Thu-mua-phe-lieu-Nhua.html

5. Minh Phát 

Minh Phát phát triển sớm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhuôm, sắt, thép, inox,.. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đảm bảo khách hàng hài lòng, công ty cam kết mua phế liệu với giá cao, không ép giá hay phá giá. 

Dù bạn có thanh lý ít hay nhiều phế liệu, Minh Phát đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho bạn. Với giá thu mua cao và thu mua tận nơi cho khách hàng, công ty là đối tác của nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức trên toàn quốc. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (7)
Minh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mỹ Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0965.18.28.68
 • Website: https://muabanphelieutoanquoc.com/

6. Công Định

Công Định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hoạt động tại công ty được thực hiện bền vững, thân thiện với môi trường. Vì Công Định đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, nên công ty luôn cải thiện chất lượng liên tục mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng, giá cả được thanh toán công bằng giá trị phế liệu của khách hàng. Công Định ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn nhiều. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (8)
Công Định

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902.026.923
 • Website: https://thumuaphelieucongdinh.com/

7. Bảo Minh

Không nằm ngoài danh sách này, Bảo Minh cũng được biết đến là công ty thu mua phế liệu giá cao và uy tín nhất tại Hà Nội. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu và gia đình có truyền thống làm nghề phế liệu, công ty cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất, uy tín nhất.

Các mặt hàng Bảo Minh thu mua phế liệu tận nơi gồm: inox, nhôm, vải, hợp kim, sắt, chì, niken, giàn giáo, tôn,…. đa dạng và đảm bảo không giới hạn số lượng. Công ty đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, nên giá thu mua tại đây luôn cao nhất thị trường, không có tình trạng phá giá, chèn ép giá. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (9)
Bảo Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.186.878
 • Website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi

8. Thanh Ngọc 

Thanh Ngọc là nơi chuyên mua tất cả các loại phế liệu từ các doanh nghiệp và cá nhân như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa, đồng, nhuôm, inox,…

Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nên quy trình làm việc rõ ràng và giá thu mua cao. Dù bạn ở gần hay xa, số lượng ít hay nhiều, Thanh Ngọc sẵn sàng phục vụ để mang đến sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng. Công ty ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực mua bán phế liệu và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (10)
Thanh Ngọc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 09666 06 356
 • Website: https://www.thumuaphelieuhanoi.com/

9. Bảo Phong

Là một công ty uy tín chất lượng luôn nhắm đến mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng với tiêu chí nhanh, gọn, giá cao. Bảo Phong là nơi chuyên mua phế liệu đa dang các loại gồm đồng, kẽm, nhôm, tôn, hợp kim, sắt, thiết bị điện tử…. tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Dịch vụ mua phế liệu tại Bảo Phong có chính sách hoa hồng cao cam kết làm hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty mua phế liệu với số lượng lớn hay nhỏ thì đều đến tận nơi để di chuyển phế liệu. Khách hàng bán phế liệu vừa thu dọn được căn nhà giúp sạch sẽ, vừa có thêm một khoản tiền, ngại gì mà không bán. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (11)
Bảo Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979.637.678
 • Website: https://phelieugiacaonhat.vn/

10. Phế liệu Việt 

Phế Liệu Việt là nơi làm rất tốt trong việc thu mua phế liệu Hà Nội. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên không ngại đường sá xa xôi, sẵn sàng đến tận nơi để báo giá và thu mua phế liệu. 

Phế Liệu Việt với quá trình mua nhanh chóng, nhân viên tận tình, giá cao nên ngày càng được nhiều người tin cậy. 

thu-mua-phe-lieu-sat-tai-ha-noi (13)
Phế liệu Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0896.12.77.99
 • Website: https://phelieuviet.com/

Trên đây là TOP 10 Công ty thu mua phế liệu sắt tại Hà Nội  mà Toplistseo tổng hợp, mong rằng thông tin trên sẽ bổ ích với các bạn!!!

Xem thêm>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *