TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

Bạn có rất nhiều hàng phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc… tồn kho, công trình…? Những không biết nên tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM ở đâu, tin tưởng ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua. Vì vậy, hôm nay Toplistseo giới thiệu đến các bạn danh sách TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM sau bài viết dưới đây nhé!!

Mục Lục

1. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu uy tín với giá cao?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Thu mua phế Liệu Quang Đạt, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Phế liệu Quang Đạt cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá.

Phế Liệu Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại phế liệu.

Cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình mua của công ty thu mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn. Hơn nữa họ còn được báo Thanh Niên nhắc đến là một trong các đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-da-nang (2)
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0978 299 112 – 0972 700 828
 • Email: info@phelieuquangdat.com
 • Website: phelieuquangdat.com

2. Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM giá cao và uy tín chính là Công Ty Môi Trường Xanh VN, là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp, công ty yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, còn xử lý rác thải, chất thải hãy để Môi Trường Xanh đảm nhận với chi phí thấp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Môi Trường Xanh VN có nguồn nhân lực gồm 1 Tiến sĩ cố vấn kỹ thuật, 2 thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ở Anh quốc, 2 thạc sĩ công nghệ và quản lý môi trường cùng các kỹ sư, cử nhân được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong nước có trình độ nghiệp vụ cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Nên các bạn hoàn toàn an tâm khi đến với công ty thu mua phế liệu này nhé.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (5)
Công Ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh – Quận 7

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 502/23/56 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3770 1202
 • Email: admoitruongxanhvn@gmail.com
 • Website: moitruongxanhvn.com

3. Công Ty Mua Phế Liệu 24H – Bình Tân

Mua Phế Liệu 24H là dịch vụ thu mua phế liệu đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Mua Phế Liệu 24H đã đồng hành hơn 10 năm với quy mô thu mua trên cả nước

Mua Phế Liệu 24H đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu. Công ty thu mua phế liệu này có giá cao nhất thị trường.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (6)
Công Ty Mua Phế Liệu 24H – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0971 519 789 – 0944 193 567
 • Email: phelieuvietduc@gmail.com
 • Website: muaphelieu24h.net

4. Thu mua phế liệu Tuấn Lộc – Bình Dương

Là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Phế Liệu Tuấn Lộc đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm, với quy mô thu mua trên cả nước.

Tại công ty thu mua phế liệu này luôn cố gắng làm cho việc buôn bán phế liệu và bắt đầu kinh doanh ngành này trở nên dễ dàng đối với hàng ngàn người mua và các nhà cung cấp trong nước. Những mặt hàng phế liệu mà công ty thu mua bao gồm: Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị Y tế, máy khoan,…

Công ty nhận thu mua phế liệu cả nước với nguyên tắc thu mua là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Bất kể bạn có ở đâu, chỉ cần liên để thu mua, công ty thu mua phế liệu này sẽ đến làm việc với quy trình nhanh nhất, thuận tiện nhất.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (7)
Thu mua phế liệu Tuấn Lộc – Bình Dương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12/14B Trần Quang Diệu,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0909 851 345
 • Email: tuanloc779@gmail.com
 • Website: https://phelieu24h.vn/thu-mua-phe-lieu

5. Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Công ty Minh Thảo Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… với giá cao nhất tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Hiện dịch vụ thu mua phế liệu này đang có thu mua xác nhà với số lượng nhiều, mức giá hợp lý, thu mua nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

Công ty Minh Thảo Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tự tin là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại chất lượng và giá cao nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay công ty thu mua phế liệu này để được mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (8)
Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 635 949
 • Email: quangminhphat555@gmail.com
 • Website: phelieuminhphat.com

6. Công Ty phế liệu Xuân Linh – Tân Phú

Công Ty phế liệu Xuân Linh là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: Sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cơ quan, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đơn hàng từ vài chục Kg cho tới hàng tấn.

Không ngại số lượng ít, bất kể bạn có bao nhiêu, hãy gọi ngay cho Công Ty thu mua phế liệu này, sẽ cho người xuống nhận hàng tận nơi với giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Xuân Linh ở các quận huyện TPHCM.

Công ty thu mua phế liệu này đảm bảo thu mua với giá cao cao nhất thị trường, ít hay nhiều vẫn thu mua, mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện, mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng…

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (9)
Công Ty phế liệu Xuân Linh – Tân Phú

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0965 678 579 – 0934 451 545
 • Email: phelieuxuanlinh@gmail.com
 • Website: phelieuhcm.com

7. Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM với giá cao và có chất lượng chính là Công Ty phế liệu Thịnh Phát, hiện đang dẫn đầu thị trường về thu mua phế liệu giá cao, khối lượng thu mua phế liệu của Thịnh Phát hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng và phong phú, đối tác chủ yếu là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp rộng khắp cả nước,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành các nước, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao nhất thị trường, thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau như: máy móc, thiết bị cũ hỏng hóc,… Nhớ ghi lại địa chỉ của công ty thu mua phế liệu này nhé, phòng khi cần đấy.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (10)
Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 653 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0907 824 888
 • Email: Muaphelieu.88@gmail.com
 • Website: muaphelieuthinhphat.com

8. Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát – Bình Tân

Công Ty Phế Liệu Toàn Phát nhiều năm kinh nghiệm trongdịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ của Toàn Phát này bao gồm: Phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, niken, thiếc,… Công ty Phế Liệu Toàn Phát đáp ứng nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Công ty thu mua phế liệu này cam kết tùy theo chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (11)
Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát – Bình Tân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 985 423
 • Email: phelieulocphat@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuvn.com

9. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín, giá cao nhất và có chất lượng tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn công ty Đại Quang Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP HCM và các tỉnh miền nam.

Hiện nay Đại Quang Phát chuyên kinh doanh thu mua:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, dè xe,…
 • Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
 • Nhận san lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dụng và các mặt hàng tái sử dụng…
 • Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng…

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, Công ty Đại Quang Phát có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi. Các bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Công ty thu mua phế liệu này.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (12)
Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E12/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0985 228 969
 • Email: phelieuquangphat@gmail.com
 • Website: thumuaphelieu24h.vn

10. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Công Ty Cường Long Thịnh là dịch vụ thu mua phế liệu tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp cùng đa dạng hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cường Long Thịnh sẵn sàng phục vụ quý khách dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít. Quy trình thu mua tại Công ty thu mua phế liệu được diễn ra một cách chuyên nghiệp, đội ngũ xe chuyên chở tiện lợi đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và không gây mất thời gian.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (14)
Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153 Tôn Đản, P.14, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 888 779
 • Email: cuonglongthinh@gmail.com
 • Website: phelieucuonglongthinh.com

Trên đây là danh sách TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Toplistseo Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệuphù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *