Thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng

thiet-ke-website-du-lich-tai-da-nang (1)

Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực du lịch này, vậy một website như thế nào là hoàn hảo để giúp những doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, cùng Toplistseo tham khảo Thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng dưới đây để biết thêm về những tính năng cần có của một website du lịch chuyên nghiệp.

Mục Lục

Vì sao công ty du lịch cần có cho mình một website du lịch tại Đà Nẵng.

Bạn là doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch chắc hẳn bạn sẽ biết rằng internet là điểm đến đầu tiên của khách hàng khi họ có kế hoạch nghỉ dưỡng trong tương lai. Thông qua internet khách hàng tiềm năng của bạn biết đến khách sạn, dịch vụ tour và khu nghỉ dưỡng của bạn thông qua các website đặt tour du lịch. Vì vậy, làm website du lịch rất quan trọng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng 

Bạn đã tham khảo qua nhiều mẫu web du lịch, chắc hẳn bạn có thể thấy hầu hết các mẫu website du lịch đều có những điểm chung nhất định. Dưới đây, giới thiệu đến các bạn những tính năng chính cần có cho một website du lịch.

Giao diện website du lịch Đà Nẵng

Thiết kế web du lịch không giống như những thiết kế website bán hàng hay thiết kế website nội thất. Website du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ, điều này sẽ khiến khách hàng rối mắt và sẽ khiến hành vi thoát ra khỏi website nhanh hơn.

Bạn nên có một giao diện thật đơn giản, đầy đủ nội dung khách hàng cần, bố cục logic giúp khách hàng sử dụng đơn giản nhất. Lựa chọn màu sắc hài hòa, thu hút ánh mắt của người đọc và đặc biệt giao diện nên thân thiện với thiết bị di động.

1. Video, hình ảnh

Bạn hãy show hết các tour du lịch đã thực hiện của bên mình ra vì khách hàng sẽ rất thích điều này. Hãy sử dụng một thư viện hình ảnh, video về tour đã thực hiện, giúp khách hàng nhận thấy được điểm nổi bật của công ty bạn so với đối thủ cạnh tranh. 

2. Chức năng tìm tour du lịch

Hầu hết công ty du lịch đều cung cấp nhiều loại hình tour khác nhau. Hãy đem đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất với chức năng tìm kiếm trên trang website du lịch. Hãy cho khách hàng biết họ có thể tìm kiếm các tour du lịch, điểm khởi hành, thời gian trong chuyến tham quan. Như vậy sẽ dễ cho khách hàng nhanh chóng tìm được tour họ mong muốn nhất, từ đó bạn sẽ có thiện cảm với khách hàng và dẫn họ đến hành vi muốn sử dụng tour do bạn cung cấp.

3. Chuẩn bị thông tin đầy đủ các tour du lịch

Hãy cập nhật thông tin danh sách các tour công ty bận sắp thực hiện, có đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng: giờ khởi hành, điểm đến, thời gian. Bạn cũng nên bổ sung thêm về thông tin khách sạn, lịch trình trong suốt hành trình, giá tour công khai… và đừng quên cung cấp hình ảnh về các tour bên bạn đã thực hiện để khách hàng thêm tin tưởng.

thiet-ke-website-du-lich-tai-da-nang (1)

Làm thế nào để thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng thu hút khách hàng

1. Hãy quan tâm đến màu sắc website du lịch của bạn

Thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc, nên sử dụng màu sắc tươi mới, tạo cảm hứng cho khách hàng, sử dụng các màu sắc như: xanh dương, trắng xanh, xanh lá..tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng. Hãy nhớ rằng, hình ảnh trên website du lịch rất quan trọng, nó sẽ đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp không, hãy sử dụng hình ảnh sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng.

2. Các trang trong website

Hãy thiết kế nội dung làm sao để các trang trong website du lịch được liên kết cùng nội dung, thông tin liên quan đến các tour được hoàn thành và cập nhật liên tục. Nội dung website cần có điểm nhấn nhất định để thu hút khách hàng tiềm năng.

3. Tốc độ tải trang

Hầu hết các trang web du lịch Việt Nam đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì website du lịch thường sử dụng nhiều hình ảnh điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm, họ sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong vài giây đầu tiên. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ website lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế web du lịch.

4. Menu điều hướng người dùng

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng.

5. Responsive tương thích với mọi thiết bị mobile, ipad, laptop

Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tra cứu website của bạn. Trang website du lịch là nguồn thông tin tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng lên mỗi ngày vì khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đặt tour du lịch ngày càng nhiều.

6. Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến

Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế tour du lịch trên website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội( Facebook, Instagram, Pinterest,…) giúp quảng bá thương hiệu của bạn, tăng lượng tương tác trên môi trường internet.

thiet-ke-website-du-lich-tai-da-nang (3)

Website du lịch tại Đà Nẵng đảm bảo những tiêu chuẩn sau đây:

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả luôn hoạt động truyền thông mạnh trên các kênh PR Marketing online. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website về du lịch đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

– Xây dựng thương hiệu mạnh trên môi trường Internet

– Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện người dùng

– Tính điều hướng hợp lý – khoa học

– Hệ thống đa chức năng – tiện ích đầy đủ

– Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google

– Quản trị website đơn giản dễ thực hiện

thiet-ke-website-du-lich-tai-da-nang (4)

Công ty thiết kế web du lịch tại Đà Nẵng

Qua bài viết Thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng trên, Toplistseo  hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết kế website du lịch cho công ty của mình. Bên cạnh đó cũng hiểu được một phần về thiết kế website du lịch nên có những chức năng nào. Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cùng bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *