TOP 5 Công ty sửa thang máy uy tín tại Đà Nẵng

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (1)

Dịch vụ sửa chữa thang máy Đà Nẵng là điều được rất nhiều người quan tâm bởi vì loại dịch vụ này đang được khá nhiều người sử dụng. Bạn cũng đang tìm kiếm một vài địa chỉ sửa chữa thang máy tại đây. Bởi thế trong bài viết hôm nay Toplistseo sẽ giới thiệu ngay cho các bạn TOP 5 Công ty sửa thang máy uy tín tại Đà Nẵng cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!

Xem thêm>>>

Mục Lục

1. Thang Máy Thiên Nam – Sửa Chữa Thang Máy Đà Nẵng

Thang máy Thiên Nam là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sửa thang máy Đà Nẵng. Các dịch vụ của Thiên Nam bao gồm tư vấn, lắp đặt và sửa chữa bảo trì thang máy. Tới năm 2006, nơi đây đã được công nhận là “Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001”. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa theo yêu cầu. Nếu chiếc thang máy của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp, mất an toàn cho người sử dụng cần được sửa chữa hay đơn giản là bạn chỉ có nhu cầu tân trang lại chiếc thang máy, Thiên Nam đều sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Nhân viên kĩ thuật của Thiên Nam sẽ khảo sát đánh giá mức độ, khả năng hoạt động của chiếc thang máy. Từ đó đưa ra đề xuất về một phương án thích hợp nhất cho khách hàng. Hãy yên tâm về vật liệu thay thế cũng như sửa chữa ở nơi đây. Bởi vì Thiên Nam đặt sự an toàn của quý khách lên trên hết, nên sẽ đem đến những giải pháp đảm bảo an toàn nhất có thể.

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (2)
Thang Máy Thiên Nam – Sửa Chữa Thang Máy Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 48 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê
 • Điện thoại : 0236.3829015
 • Email: danang@tne.vn
 • Website: http://www.tne.vn/

2. Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Kentech

Công ty TNHH thang máy và thiết bị Kentech là một địa điểm sửa thang máy Đà Nẵng hàng đầu khu vực. Công ty đã nhận được khá nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Đây sẽ là nhà thầu cung cấp, lắp đặt và sữa chửa thang máy mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu hay dự án nào đó.

Đội ngũ kĩ sư với sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ nơi đây. Công ty luôn hướng đến giá trị đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, vì thế mà chất lượng của vật liệu và tay nghề nhân công luôn được đề cao. Khi có nhu cầu, các kĩ sư xẽ đến để xem xét mức độ hư hỏng của chiếc thang máy. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (3)
Công Ty TNHH Thang Máy Và Thiết Bị Kentech

Thông Tin Liên Hệ

 • địa chỉ: 35 Bình Kỳ, quận Ngũ Hành Sơn
 • Email: kentechdanang@gmail.com
 • Điện thoại: 0905.88.0000
 • Website: http://kte.vn/

3. Thang Máy E-Tech – Đơn Vị Sửa Chữa Thang Máy Đà Nẵng

Thang máy E-Tech là một địa chỉ tiếp theo cung cấp dịch vụ sửa thang máy Đà Nẵng uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Dịch vụ chính của doanh nghiệp là sửa chữa thang máy, nâng cấp và bảo trì thang máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang, sửa chữa hay làm cho thang máy hoạt động tốt hơn, đây sẽ là địa điểm tuyệt vời bạn có thể tìm đến. Với công nghệ tiên tiến cùng kĩ thuật lắp ráp – sửa chữa chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên – kĩ sư, chiếc thang máy của bạn sẽ được cải tạo một cách tốt nhất. Giá thành ở đây cũng rất phải chăng. Đặc biệt, E-Tech luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu, vì thế mà luôn tận tâm trong việc sửa chữa.

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (4)
Thang Máy E-Tech – Đơn Vị Sửa Chữa Thang Máy Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 158 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0903 501 595
 • Website: http://thangmaye-tech.vn/
 • Email: tucvd@thangmaye-tech.vn

4. Thang Máy Phú Gia Hưng – Sửa Chữa Thang Máy Ở Đà Nẵng

Đây là một địa chỉ sửa thang máy Đà Nẵng uy tín. Với sự chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp, lắp đặt và bảo trì – sửa chữa trong ngành thang máy, Phú Gia Hưng đem đến cam kết sẽ tận lực làm hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Tại đây có ba dịch vụ chính, đó là thi công lắp đặt, tư vấn kỹ thuật và bảo hành – bảo trì. Các loại vật liệu dùng để thay thế, sửa chữa đều đảm bảo về mặt nguồn gốc và chất lượng. Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, bạn sẽ cảm nhận được cái tâm đối với nghề của đội ngũ nhân viên khi được sửa chữa thang máy tại đây.

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (6)
Thang Máy Phú Gia Hưng – Sửa Chữa Thang Máy Ở Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: K33/27 Hải Hồ, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0916 727 453
 • Gmail: phugiahungelevator@gmail.com
 • Website: http://www.thangmayphugiahung.com/

5. Công Ty Thang Máy Đại Phong – Sửa Thang Máy Tại Đà Nẵng

Công ty Đại Phong có ba loại dịch vụ chính. Bao gồm: Chăm sóc khách hàng, bảo trì – bảo hành thang máy và sửa thang máy Đà Nẵng. Khi nhận thấy bất kì dấu hiệu xuống cấp, hỏng hóc gây sự nguy hiểm nào, hãy tìm đến công ty để được tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất. Điều đó đảm bảo được thang máy của bạn sẽ không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Công ty sẽ kịp thời sửa chữa để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp và có kĩ năng chuyên môn cao. Cùng với đó là giá thành khá cạnh tranh. Chất lượng sẽ là điều sáng tỏ tại sao nơi dây trở nên nổi tiếng trong ngành đến như thế!

sua-thang-may-uy-tin-tai-da-nang (7)
Công Ty Thang Máy Đại Phong – Sửa Thang Máy Tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Số 05.C100, Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 091 440 4547
 • Website: http://thangmaydaiphong.com/

Và đó là thông tin của những TOP 5 Công ty sửa thang máy uy tín tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín mà bạn có thể tin tưởng.Toplistseo  Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *