Bạn Đã Biết TOP 10 Địa chỉ sửa điều hoà uy tín tại TPHCM

sua-dieu-hoa-uy-tin-tai-tphcm (1)

Do máy giặt ngày càng nhiều tính năng, các bo mạch điện tử điều khiển và các thành phần trong máy được thiết kế tinh vi, phức tạp hơn. Việc sửa chữa các hư hỏng hiện tại đã phức tạp đến mức người bình thường không thể nào khắc phục được. Do đó, ở bài viết này, Toplistseo sẽ bật mí cho bạn TOP 10 Địa chỉ sửa điều hoà uy tín tại TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

1. Dịch Vụ Điện Lạnh Hoàng Gia Phát – Giá Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Ở Sài Gòn

Điện Máy Hoàng Gia Phát hoạt động với hai mục tiêu chính là cung cấp gói dịch vụ sửa chữa các trang thiết bị gia đình và gói dịch vụ bảo trì tòa nhàtrọn gói. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng điện lạnh.

Tất cả đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa của Điện Máy Hoàng Gia Phát đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những con người có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng của dịch vụ sửa chữa gia dụng tại nước ta.

sua-dieu-hoa-uy-tin-tai-tphcm (1)
Dịch Vụ Điện Lạnh Hoàng Gia Phát – Giá Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Ở Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 243 Đường Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TP.HCM
  • Điện thoại: 0935 67 57 15
  • Email: dichvudienlanh24g@gmail.com
  • Website: https://dichvudienlanh24g.com/

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa Sài GònKhông những chuyên về điện lạnh dân dụng, mà hiện nay, công ty đã đa dạng hơn, mở rộng sang lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề của Điện Lạnh Đình Nhật cộng với sự ưu ái của quý khách nay đã có một bước tiến vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

sua-dieu-hoa-uy-tin-tai-tphcm (2)
Điện Lạnh Đình Nhật – Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Ở TP. Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *