TOP 10 Công ty quảng cáo google uy tín Hà Nội

quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (1)

Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao. Để thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adword hiệu quả doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quảng cáo google Adwords chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay Toplistseo sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 10 Công ty quảng cáo google uy tín Hà Nội chuyên nghiệp để bạn lựa chọn nhé.

Mục Lục

1. Seo Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ “quảng cáo Google” tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng. Công ty Seo Hà Nội là công ty chuyên “quảng cáo Google Adwords” giá rẻ hiệu quả. Seo Hà Nội giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường. Nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Các gói quảng cáo Google Adwords của Seo Hà Nội mà khách hàng có thể lựa chọn:

 • Quảng cáo Google Adwords tính phí trọn gói theo tháng, theo từ khóa quảng cáo, khu vực quảng cáo và thời gian quảng cáo trong ngày.
 • Quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng truy cập vào website của bạn.

Những lợi ích cho phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Seo Hà Nội:

 • Tư vấn quảng cáo Google Adwords miễn phí.
 • Tối ưu ngân sách.
 • Cam kết vị trí top 1-3.
 • Chi phí dịch vụ thấp.
 • Chỉ trả tiền khi quảng cáo mang khách hàng tới cho doanh nghiệp.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (10)
Seo Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0962 604 887
Email: contact@taoweb.com.vn
Website: https://seohanoi.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/TaoWeb.com.vn

2. Hoangpr.vn

Muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần phải nhanh chóng nắm bắt cách thức ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp? Vì thế, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng khách hàng một cách hiệu quả nhất, Hoangpr.vn – nơi cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ tại Hà Nội.

Những lợi ích cho phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoangpr.vn:

 • Hoangpr.vn hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực, yếu tố năng lực của con người, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đến các chứng chỉ chứng nhận chuyên môn đầy đủ.
 • Đặc biệt hơn, Hoàng Pr cũng góp mặt trong danh sách các đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Đến với Hoàng Pr hôm nay để nhận được các lời khuyên hữu ích nhất cho các giải pháp Marketing Online nói chung cũng như giải pháp quảng cáo Google nói riêng.
 • Không chỉ là dịch vụ quảng cáo Google tại Hà Nội, có thể bạn còn tìm thấy các giải pháp về SEO, Youtube, Facebook,… cho doanh nghiệp của mình tại Hoàng Pr. Hoàng Pr luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn với các lời khuyên trực tiếp từ các chuyên gia quảng cáo.

Đầu tư ngay hôm nay trước khi các đối thủ tận dụng được lợi thế từ quảng cáo Google và vượt mặt bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (8)
Hoangpr.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 195 Bạch Mai, phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0966 220 391 & 0899 993 218
Email: vanvuong909@gmail.com
Website: http://hoangpr.vn/

3. Sky Việt Nam

Sky Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ CNTT và giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website, marketing online, email google theo tên miền. Công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Với phương châm “Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ”, Sky Việt Nam cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ Google Adwords với những tính năng nổi bật nhất.

Sky Việt Nam tự hào vì đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords, hứa hẹn đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website mà Sky Việt Nam sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Lý do nên chọn Sky Việt Nam cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords:

 • Chất lượng luôn đảm bảo.
 • Giá thành cạnh tranh.
 • Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (11)
Sky Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6 số 210 phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 4245 & 0969 632 018
Email: sale@skyvietnam.com.vn
Website: https://skyvietnam.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/skyvietnam.com.vn/

4. NetViet Media

Nếu như sứ mệnh của Google là hệ thống hóa thông tin toàn cầu để bạn dễ tiếp cận thì NetViet Media giúp bạn tối đa hóa cơ hội kinh doanh trong hệ thống thông tin ưu việt đó. NetViet Media am hiểu tường tận về Google AdWords và tư vấn cho bạn cách quảng cáo hiệu quả nhất để khai thác mọi tính năng thông minh của hệ thống.

NetViet Media tự hào có chứng chỉ Google AdWords Certified Partner. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng (PR), đội ngũ tư vấn của NetViet Media giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích cho khách hàng hợp tác với NetViet Media:

 • Được tư vấn chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo.

Quảng cáo Google tại Netviet khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, yên tâm về vị trí hiển thị, thời gian quảng cáo, chất lượng Clicks. Khách hàng sẽ được đảm bảo về các tiêu chí:

 • Hiển thị quảng cáo trong thời gian nhanh nhất.
 • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn.
 • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
 • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo chiến dịch.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (2)
NetViet Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Ford Thăng Long 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6674 1704 & 0987 952 987 & 0997 179 962

Email: info@netvietmedia.vn
Website: https://netvietmedia.vn/

5. Công ty Tất Thành

Tất Thành cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp với các giải pháp tối đa hiệu suất và ngân sách. Giúp gia tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Có gì trong Dịch vụ Google Ads chuyên nghiệp của Tất Thành?

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Thiết lập Adwords.
 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
 • Phát triển và cải tiến trang đích (dưới dạng dịch vụ bổ sung).
 • Đánh giá trang đích.
 • Sửa đổi, cải thiện chiến dịch.
 • Báo cáo hàng tháng.

Là một công ty hàng đầu, Tất Thành luôn đảm bảo tính minh bạch trong mỗi chiến dịch của khách hàng. Bạn sẽ được cấp tài khoản để có thể kiểm tra chiến dịch quảng cáo của mình vào bất cứ lúc nào bạn muốn, nhận được báo cáo chi tiết về hiệu suất của tài khoản Quảng cáo vào mỗi tháng. Tất Thành cam kết sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Đó là lý do vì sao Tất Thành liên tục theo dõi, phân tích để cải thiện hiệu suất quảng cáo, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (4)
Công ty Tất Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

 • Trụ sở chính: Phòng 1610 tòa nhà S106 khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh: Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0988 565 956 & 0963 239 222
Email
: lienhe@tatthanh.com.vn
Website
: https://tatthanh.com.vn/

6. Công ty TNHH Media Link

Media Link với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa trên Google, đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đúng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Với hai hình thức quảng cáo theo click và hình thức quản lý tài khoản, Media Link sẽ giúp bạn:

 • Cài đặt chiến dịch quảng cáo.
 • Tối ưu điểm chất lượng mẫu quảng cáo.
 • Đấu giá đảm bảo đúng vị trí từ khóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chạy trên tài khoản đối tác quảng cáo google của Media Link sẽ giúp quảng cáo được ổn định và giảm giá thành.
 • Gửi thống kê quảng cáo từ Mail của Google với khách hàng làm theo Click.
 • Giao tài khoản View với khách hàng theo hình thức quản lý tài khoản quảng cáo.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (5)
Công ty TNHH Media Link

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 301 số 56 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0978 275 989
Email: adsvietnam.ltd@gmail.com & medialink.vn@gmail.com
Website: https://adwordsvietnam.com/

7. Content.vn

Tự hào là một những công ty đầu tiên tại Việt Nam tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến và nổi bật nhất trong số đó là dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords và hơn 1.000 khách hàng thân thiết, Content.vn hiểu rõ điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến và chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ của mình.

Dịch vụ quảng cáo google adwords uy tín và chuyên nghiệp của Content.vn:

 • Đội ngũ nhân viên của Content.vn là những chuyên viên quảng cáo Adwords cũng như cách thức chạy quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Với đội ngũ chuyên viên quảng cáo cáo giàu kinh nghiệm, luôn tập trung vào dự án khi chạy quảng cáo Google Adwords của khách hàng để thực hiện chạy quảng cáo adwords uy tín và chuyên nghiệp.
 • Thực hiện quảng cáo chuyên nghiệp theo dõi kỹ lượng dự án cho khách hàng để đạt được khi quảng cáo thành công thay vì để khách hàng tự quảng cáo adwords.
 • Thực hiện lên quy trình và thiết lập chiến dịch quảng cáo với mức chi phí thấp mà mang lại hiệu quả giúp khách hàng để quảng cáo hiệu quả và mất nhiều chi phí để mang lại thành công cho khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ quảng cáo thấp, giá rẻ để quảng cáo cho khách hàng.
 • Ngoài ra, Content.vn cung cấp những hướng dẫn cách thực hiện quảng cáo Google adwords để thực hiện cho các bạn muốn thực hiện quảng cáo adwords để có thể tự quảng cáo adwords giúp thành công: hướng dẫn chi tiết tự quảng cáo Google adwords, hướng dẫn quảng cáo Facebook ads cho các bạn quảng cáo nhanh chóng và thành công.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (6)
Content.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P.2411 tòa nhà Thống nhất Complex 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0888 353 335
Email: tuvan@content.vn
Website: https://content.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pagecontent/

8. Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng

Ngọc Thắng là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, thiết kế website chuyên nghiệp và giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ”. Đội ngũ tư vấn của Ngọc Thắng giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Đến với Ngọc Thắng, ngoài việc khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo xuất hiện, công ty sẽ tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, phát triển phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để khai thác tối đa tính năng của hệ thống.

Ngọc Thắng có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh. Giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (4)
Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 7 ngách 121/2 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 481 368
 • Hotline: 1900 8921
 • Email: lienhe@ngocthang.vn
 • Website: https://ngocthang.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

9. Công ty cổ phần quảng cáo cổng Việt Nam

AdsPlus với nhiều năm kinh nghiệm về Google Adwords, là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Adword thì bạn sẽ không sai lầm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại đây. AdsPlus với đội ngũ kỹ thuật được trực tiếp Google đào tạo, tự tin cùng bạn xây dựng và phát triển thương hiệu.

Không những vậy, AdsPlus xây dựng riêng cho mình hệ thống tối ưu quảng cáo chuyên biệt giúp tối ưu và nâng cao hiệu quả chiến dịch. Đó là hệ thống kiểm tra và đánh giá chất lượng website. Để đảm bảo chiến dịch được chạy hiệu quả và chất lượng nhất, AdsPlus đã triển khai thành công hệ thống chấm điểm website, nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng và đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

3 Điểm làm nên khác biệt AdsPlus trên thị trường:

 • Chi phí quảng cáo minh bạch với dịch vụ quản lý tài khoản.
 • Triển khai gắn Goal Tracking đo lường và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.
 • AdsPlus vinh dự khi nằm trong Top 3 đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (3)
Công ty cổ phần quảng cáo cổng Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà Viet Tower số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1800 0098
Email: contact@adsplus.vn
Website: https://adsplus.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AdsplusVietnam

10. Truyền thông Minh Dương Media

Truyền thông Minh Dương Media tự hào là đại lý quảng cáo Google chính thức tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adwords uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam. Công ty luôn mong muốn đem lại giải pháp marketing vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Liên hệ với công ty, bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Minh dương cam kết quảng cáo google adwords trọn gói:

 • Hiệu quả cao mang lại khách hàng.
 • Tư vấn từ khóa hiệu quả, phù hợp.
 • Duy trì quảng cáo ổn định 24/7.
 • Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến
 • Điều chỉnh, nâng cấp trong quá trình quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Minh Dương sẽ hoàn trả tiền nếu không đảm bảo được những điều kiện và cam kết.
 • Tặng kèm từ khóa mở rộng hiển thị trang nhất google làm tăng thêm truy cập và nâng cao doanh thu của bạn.
 • Tư vấn khách hàng chốt đơn.
quang-cao-google-uy-tin-tai-ha-noi (12)
Truyền thông Minh Dương Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Beta Office KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0916 347 966 & 024 6650 9639 & 0948 898 368
Email: minhduongads@gmail.com
Website: https://minhduongads.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/minhduongmedia/
Giờ mở cửa: 12:00 – 23:59

Google adwords một trong những dịch vụ làm quảng cáo cho google tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay để đưa sản phẩm của bạn tiếp cận nhanh nhất khách hàng. Tuy nhiên, khi mà có quá nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến mở ra thì khách hàng hoang mang trước sự lựa chọn của mình. Với những dịch vụ uy tín trên bạn có thể có lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *