TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM

nha-khoa-uy-tin-tphcm (1)

Các vấn đề răng hàm ngày nay rất phổ biến đối với mọi người. Ngoài các vấn đề về sâu, trám răng,…việc làm đẹp cho răng cũng được nhiều người quan tâm. Các nha khoa ngày nay được dựng lên rất nhiều nhưng để lựa chọn một cơ sở tốt không dễ. Hãy cùng Toplistseo khám phá qua Top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM nhé.

Mục Lục

1. Phòng Khám Nha Khoa Kim Xuân – Địa Chỉ Nha Khoa Chất Lượng TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Kim Xuân ra đời mong muốn đem lại những nụ cười tự tin nhất cho khách hàng. Các bệnh và vấn đề về răng miệng ngày càng tăng là lý do để phòng khám ngày cày nâng cấp để góp phần đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nha Khoa Kim Xuân trang bị cho mình máy chụp film Kỹ thuật số, máy nướng sứ không kim lọai Zirconia, máy đúc sườn cao tần…  Với hệ thống phục vụ hiện đại nhưng phòng khám vẫn luôn ưu tiên mức giá trung bình hợp lí nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ ở Nha Khoa Kim Xuân

 • Răng sứ thẩm mỹ.
 • Cấy ghép Implant.
 • Điều trị tủy.
 • Dán sứ Veneer.
 • Tẩy trắng răng.
 • Chỉnh nha – niềng răng.
 • Răng trẻ em.
 • Nhổ răng.
 • Răng thẫm mỹ.
nha-khoa-uy-tin-tphcm (8)
Phòng Khám Nha Khoa Kim Xuân

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Nha Khoa Kim – Phòng Khám Nha Khoa Đạt Tiêu Chuẩn Tại TPHCM 

Điều khác biệt ở Phòng Khám Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa 1 phòng đảm bảo an toàn. Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được phục vụ ở một phòng riêng biệt đã khử khuẩn. Phòng khám cũng trang bị cho mỗi khách hàng 1 bộ dụng cụ riêng được vô khuẩn kĩ càng. Nha Khoa Kim đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên luôn chú trọng vào yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn y tế trong nước và quốc tế. Với hệ thống an toàn, Nha Khoa Kim sở hữu hơn 150 bác sĩ có trình độ và chuyên môn tự tin phục vụ khách hàng. Phòng khám đã sở hữu rất nhiều giải thưởng và chứng nhận trong nước. Đó là lý do bạn nên an tâm tin tưởng phòng khám Nha Khoa Kim.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (7)
Phòng Khám Nha Khoa Kim

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Nha Khoa Bình An – Phòng Khám Nha Khoa Đảm Bảo Tại TPHCM 

Phòng Khám Nha Khoa Bình An ưu tiên đem lại mức độ an toàn cho khách hàng thông qua đội ngũ bác sĩ nổi bật. Với hệ thống các bác sĩ loại giỏi, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Canada,… Nha khoa Bình An tự tin đem đến dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nha khoa duy nhất thực hiện quy trình nha khoa chuẩn FDA của Hoa Kỳ nhằm đem đến sự chuyên nghiệp nhất trong từng dịch vụ. Ngoài ra, vật liệu nha khoa được sử dụng cho khách hàng đều được phòng khám cam kết chính hãng đến từ các thương hiệu của Đức, Mỹ,…Nha khoa Bình An từ lâu đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực răng hàm.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (9)
Phòng Khám Nha Khoa Bình An

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Implant I-dent – Phòng Khám Nha Khoa Chuyên Nghiệp TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Implant I-dent nổi tiếng chắc hẳn không còn xa lạ với người dân TPHCM. Phòng khám là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép Implant. Nha khoa ứng dụng công nghệ implant được chuyển giao tại Pháp nhằm kiểm soát và giới hạn cơn đau. Bên cạnh công nghệ hiện đại, phòng khám được trang bị máy móc 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, phòng khám sẽ tư vấn cho khách chọn lựa gói dịch vụ cấy Implant hiệu quả và hợp lí nhất với mỗi người.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (3)
Phòng Khám Nha Khoa Implant I-dent

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Dr Vương – Địa Chỉ Nha Khoa Ở TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tin cậy, hãy đến với Phòng Khám Nha Khoa Dr Vương. Phòng khám chuyên điều trị cho khách hàng với một kế hoạch, lộ trình rõ ràng và khoa học. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ 100% tốt nghiệm Đại học Y dược sẵn sàng đem đến những chẩn đoán và dịch vụ chuẩn xác nhất. Nha khoa Dr Vương hiểu được tài chính của mỗi khách hàng, vì thế phòng khám hỗ trợ dịch vụ trả góp lãi với lãi suất 0% nhằm tối đa sự hài lòng cho khách hàng.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (10)
Phòng Khám Nha Khoa Dr Vương – Địa Chỉ Nha Khoa Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nha Khoa Việt Smile – Phòng Khám Nha Khoa An Toàn TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Việt Smile đang xây dựng thương hiệu trong thị trường với một trung tâm cung cấp các dịch vụ nha khoa với kỹ thuật cao. Đội ngũ nha khoa Việt Smlie đang sở hữu là những bác sĩ chuyên sâu ở các khoa như chuyên khoa tổng quát, chuyên khoa thẫm mỹ, chuyên khoa tiểu phẫu, chuyên khoa chỉnh nha. Nha khoa Việt Smlie là đơn vị tiên tiến trong lĩnh vực nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome cùng nhiều các công nghệ hiện đại khác. Tất cả đều đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo và không đau.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (5)
Phòng Khám Nha Khoa Việt Smile

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Vincos – Phòng Khám Nha Khoa Thẫm Mỹ Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Vincos là trung tâm nha khoa kết hợp đa dịch vụ thẩm mỹ đem đến cho khách hàng một nụ cười rạng rỡ nhất. Đến với nha khoa Vincos, khách hàng sẽ được xem trước kết quả điều trị bởi công nghệ “vẽ nụ cười”. Nha khoa Vincos sở hữu cho mình 2 phương pháp điều trị cười hở lợi độc quyền Leeguibone và Leeguigum giúp xóa tan hở lợi và giảm hô. Ngoài các dịch vụ thăm khám lâm sàng, phòng khám đem đến cho khách hàng dịch vụ răng sứ có đặc tính sáng và chịu nhiệt cao. Phòng khám nha khoa Vincos là hệ thống nha khoa thẫm mỹ được nhiều người tin tưởng.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (2)
Phòng Khám Nha Khoa Vincos

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nha Khoa Asia – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng Khám Nha Khoa Asia làm việc với sứ mệnh ” Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Nha khoa Asia luôn cập nhật những thiết bị cùng công nghệ mới đảm bảo đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe răng miệng. Không chỉ tọa lạc ở Hồ Chí Minh, phòng khám đã trải dài nhiều cơ sở ở các tỉnh miền Nam. Với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Asia đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với mức giá thành hợp lí.

Các dịch vụ ở Nha Khoa Asia

 • Nha khoa tổng quát.
 • Bọc răng sứ.
 • Trồng răng Implant.
 • Niềng răng thẫm mỹ.
nha-khoa-uy-tin-tphcm (6)
Phòng Khám Nha Khoa Asia

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha Khoa Đông Nam – Phòng Khám Nha Khoa Đáng Tin Cậy Tại TPHCM 

Hoạt động hơn 15 năm, Phòng Khám Nha Khoa Đông Nam là phòng khám uy tín hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt. Khách hàng đến với phòng khám không chỉ trong nước và còn là người ngoài nước. Điều này chứng tỏ nha khoa Đông Nam là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu.Nha khoa Đông Nam là nơi đã thực hiện thành công nhiều trường hợp khó của khách hàng như dời dây thần kinh, dị tật thiếu răng bẩm sinh,…hay các bệnh nhân tiểu đường, huyết áp. Là một cơ sở chất lượng được chứng nhận, cùng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tiên phòng trong ngành,nha khoa Đông Nam là sự lựa chọn an toàn của khách hàng.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (5)
Phòng Khám Nha Khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nha Khoa Âu Cơ Plus – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Tại TPHCM 

Phòng Khám Nha Khoa Âu Cơ Plus nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại nhất. Đến vớiNha khoa Âu Cơ Plus khách hàng được tư vấn chu đáo bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Phòng khám trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như  máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, máy cắt xương siêu âm,… Cùng với hệ thống hiện đại, các quy trình ở đây cũng được quy định rất nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế. Nha khoa Âu Cơ Plus tự tin đem đến cho khách hàng một nụ cười trọn vẹn nhất sau khi sử dụng dịch vụ ở đây.

nha-khoa-uy-tin-tphcm (10)
Phòng Khám Nha Khoa Âu Cơ Plus

Thông tin liên hệ:

Các bạn vừa xem qua Top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM. Hi vọng sự giới thiệu của Toplistseo sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *