TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại TPHCM

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (1)

Học tiếng Hàn hiện nay trở thành xu hướng mới của cả học sinh – sinh viên lẫn người đã đi làm, đặc biệt ở các thành phố lớn như Sài Gòn. Không chỉ phục vụ cho con đường học tập hay thăng tiến trong công việc, tiếng Hàn còn là cánh cửa mở ra cơ hội tiếp cận với những giá trị văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi. Vậy hãy cùng Toplistseo điểm tên TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay.

Mục Lục

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Chất Lượng Kanata

Trung tâm Hàn ngữ Kanata được thành lập bởi thầy Lê Duy Khoa – trợ lý ngôn ngữ đội tuyển U23 Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động, giảng dạy cho hơn 30.000 học viên, Hàn ngữ Kanata trở thành địa chỉ hàng đầu về đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Điểm mạnh của các khóa học tại đây chính là hệ thống giáo trình được đầu tư nghiên cứu, dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm luôn cố gắng tạo ra một môi trường Hàn ngữ lý tưởng, nơi học viên không chỉ tiếp nhận kiến thức mà còn tiếp cận với nền văn hóa của ngôn ngữ đó.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (3)
Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Chất Lượng Kanata

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
 • Điện thoại: 0931 145 823
 • Website: https://kanata.edu.vn

2. Trung Tâm Sejong – Trung Tâm Hàn Ngữ Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

Hàn ngữ Sejong là một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giáo trình lẫn khả năng giảng dạy. Trong thời gian dài hoạt động, trung tâm đã cung cấp kiến thức, đào tạo kỹ năng là tư vấn du học cho hàng ngàn học sinh – sinh viên. Ngoài ra, các lớp đào tạo cấp tốc của Hàn ngữ Sejong cũng được đông đảo học viên lựa chọn nhờ những bài giảng thực tế, được cung cấp bởi đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy và kinh nghiệm lâu năm.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (4)
Trung Tâm Sejong – Trung Tâm Hàn Ngữ Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K011, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1- Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 2243 8257
 • Website: https://sejong.com.vn/

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là địa chỉ quen thuộc cho những ai đang muốn bắt đầu chinh phục tiếng Hàn. Các khóa học được khai giảng thường xuyên, tạo điều kiện cho mọi học viên tiếp cận với môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học có số học viên hạn chế nhằm tăng khả năng tiếp thu kiến thức và tương tác. Ngoài cung cấp kiến thức, trung tâm còn liên kết với nhiều trường và doanh nghiệp Hàn Quốc, tạo cơ hội cho học viên sang du học và làm việc. Bên cạnh cung cấp các khóa học cơ bản, trung tâm còn là địa chỉ ôn thi TOPIK nổi tiếng tại Sài Gòn.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (5)
Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Dong A – UTE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
 • Điện thoại: 097 577 4903 | (028) 3722 5984
 • Website: https://daotaotienghan.edu.vn

4. Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Hàn Han SaRang

Trung tâm Han Sarang là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Hàn ngữ. Trung tâm được đánh giá cao nhờ đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, từng đi du học và có bằng cấp cùng các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Mỗi lớp học được bố trí ít học viên nhằm tạo môi trường thúc đẩy giao tiếp và tương tác giữa mọi người. Mỗi tuần, trung tâm sẽ có các buổi học với giáo viên Hàn Quốc nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ cùng như thay đổi không khí, tạo hứng thú học tập cho học viên.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (6)
Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Hàn Han SaRang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 Yên Thế , P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38 11 6641
 • Website: https://hansarangvn.com
 • Email: hoctienghan@hansarangvn.com

5. Hàn Ngữ SOFL – Trung Tâm Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Hàn ngữ SOFL là đơn vị hàng đầu tại Sài Gòn trong lĩnh vực đào tạo và ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Với giáo trình chú trọng xây dựng kiến thức theo hệ thống giúp học viên có một cái nhìn tổng quát và nắm chắc mọi bài giảng. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng phát triển các khóa học giao tiếp, học biên dịch hay các lớp học cấp tốc. Mỗi giáo trình lại được thực hiện dựa trên mong muốn và khả năng của học viên. Không chỉ học sinh – sinh viên, đây còn là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (7)
Hàn Ngữ SOFL – Trung Tâm Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, P.2, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 1900 886 698
 • Website: https://trungtamtienghan.edu.vn
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

6. Phương Nam Education – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Nổi Tiếng

Phương Nam Education là thương hiệu đào tạo Hàn ngữ đáng tin cậy tại Sài gòn. Với 100% giáo viên có kiến thức và kinh nghiệm chuẩn trong lĩnh vực giảng dạy, gồm cả người Hàn và người Việt, trung tâm tạo nên một môi trường lý tưởng để học viên tiếp thu kiến thức. Các khóa học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các đối tượng học viên cụ thể, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong suốt thời gian học, học viên sẽ được cung cấp giáo trình miễn phí cùng các tài liệu bổ trợ kiến thức.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (8)
Phương Nam Education – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 2615
 • Website: https://hoctienghan.com
 • Email: info@hoctienghan.com

7. New Sky – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng

Trung tâm New Sky được thành lập từ năm 2001, là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. New Sky luôn cố gắng xây dựng môi trường học ngoại ngữ và tiếp cận với những giá trị văn hóa mới lạ của Hàn Quốc. Không chỉ chú tâm và đào tạo và cung cấp kiến thức, New Sky tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ, khuyến khích niềm đam mê ngôn ngữ trong mỗi học viên. Các khóa học tại đây khá đa dạng, từ đào tạo tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao, luyện ôn thi chứng chỉ, khóa học giao tiếp và cả các lớp học trẻ em.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (9)
New Sky – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 –    (028) 3601 6727
 • Website: http://newsky.edu.vn/
 • Email: info@newsky.edu.vn

8. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Zila Academy là một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ hàng đầu hiện nay tại Sài Gòn. Ngoài đào tạo các lớp kỹ năng cơ bản, nâng cao, trung tâm còn là địa chỉ luyện thi TOPIK uy tín. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp chương trình đào tạo hướng đến trọng tâm kiến thức nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Trung tâm ưu tiên mang lại kết quả thực sự và niềm đam mê của học viên về ngôn ngữ Hàn, đồng thời có được những tiêu chuẩn đầu ra phục vụ cho học tập và công việc sau này.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (1)
Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại :0797 041 401
 • Website: topik.edu.vn

9. Trung Tâm Tiếng Hàn HIAST – Giảng Dạy Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng Cao

Trung tâm tiếng Hàn HIAST là địa điểm quen thuộc của những người đam mê tìm hiểu và yêu thích ngôn ngữ này. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ. Giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển cả bốn kỹ năng. Lộ trình học rõ ràng, đi từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo cung cấp những kiến thức cô đọng nhất đến học viên. Lớp học sẽ được bố trí giảng dạy bởi cả giáo viên người Việt và người Hàn. Các khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại đây là các lớp học giao tiếp, lớp biên dịch, lớp học cấp tốc…

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (10)
Trung Tâm Tiếng Hàn HIAST

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM
 • Điện thoại: 097 5959 369
 • Website: https://duhochiast.com/

10. Hàn Ngữ Seoul – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Sài Gòn Seoul

Hàn ngữ Seoul là một trong những trung tâm hàng đầu, được đánh giá cao về cả chất lượng giảng dạy lẫn giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ cung cấp kiến thức, Hàn ngữ Seoul còn chú trọng đưa đến cho học viên không gian văn hóa đặc sắc nhằm tạo niềm đam mê và thích thú với ngôn ngữ này. 100% giảng viên tại đây có trình độ chuyên môn đạt. Bên cạnh giảng viên người Việt, trung tâm còn có các giáo viên người Hàn giàu kinh nghiệm, bổ sung cho học viên khả năng phản ứng ngôn ngữ. Mỗi lớp học tại đây tối đa tám học viên, đảm bảo môi trường tương tác tốt nhất.

hoc-tieng-han-giao-tiep-tphcm (2)
Hàn Ngữ Seoul – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Sài Gòn Seoul

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468/11 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7305 2388
 • Website: http://hannguseoul.vn/

TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại TPHCM sẽ trao bạn cơ hội chinh phục tiếng Hàn. Hãy cùng Toplistseo tìm hiểu và lựa chọn ngay thôi

Xem thêm>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *