TOP 10 Công ty diệt mối tận gốc uy tín tại Đà Nẵng

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (1)

Bảo vệ nhà cửa, khu vực làm việc khỏi những đàn mối nguy hại là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loại đơn vị diệt côn trùng, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đừng lo hãy cùng Toplistseo điểm qua TOP 10 Công ty diệt mối tận gốc uy tín tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhé!

Mục Lục

1. Đội Diệt Mối Và Côn Trùng – Công Ty Diệt Mối Mọt Tại Đà Nẵng

Không gian ẩm ướt là nguyên nhân sản sinh nhiều mối mọt. Đội diệt mối và công trùng là người bạn hàng quen thuộc của các hộ nông dân và gia đình. Công ty xử lý côn trùng bằng cách phun, xịt thuốc diệt côn trùng, khử mùi, xử lý nền và độ ẩm cho công trình xây dựng, khách sạn và nhà hàng. Phục vụ mọi lúc mọi nơi kể cả Chủ nhật và các ngày lễ theo yêu cầu của khách hàng.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (1)
Đội Diệt Mối Và Côn Trùng – Công Ty Diệt Mối Mọt Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Huỳnh Tấn Phát, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 361 1944

2. Thương Mại ASIA Việt Nam – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đà Nẵng

Bao phủ khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty ASIA Việt Nam chuyên lĩnh vực diệt mối, gián, chuột, côn trùng và các loài sâu bọ hiệu quả.  KTX sinh viên Pháp Vân, Tòa nhà Capital Tower, Tòa nhà Mai Châu Ecolodge Hòa Bình và chiến dịch diệt chuột tại cánh đồng các tỉnh tại địa bàn tỉnh Hải Dương là các đối tác lớn của ASIA Việt Nam.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (1)
Thương Mại ASIA Việt Nam – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 043 744 0139

3. Trừ Mối Hải Triều – Diệt Mối Tận Gốc

Lấy phương châm đem chữ Tín làm mục tiêu Hải Triều luôn không ngừng kỹ lưỡng trong từng khâu khảo sát khu vực. Cũng như lựa chọn sản phẩm thuốc đảm bảo an toàn cho môi trường. Tất cả sản phẩm được Hải Triều sử dụng để khử trùng và diệt mối đều có giấy chứng nhận xuất xứ minh bạch, rõ ràng từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Đặc biệt Hải Triều còn có chính sách hoàn 100% tiền mua hàng nếu như sản phẩm thuốc hoặc dịch vụ diệt côn trùng của công ty không đem lại hiệu quả như cam kết đã đề ra.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (2)
Trừ Mối Hải Triều – Diệt Mối Tận Gốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 399 1434
 • Website: http://www.haitrieu.net

4. Công Ty Viethomecare – Diệt Mối Uy Tín

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ như làm sạch văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, tổng vệ sinh. Đặc biệt là kiểm soát và tiêu diệt các loại kiến, mối và côn trùng gây hại. Với kinh nghiệm lâu năm hợp tác cùng các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại mới nhất. Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng Viethomecare đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng môi trường sống sạch đẹp.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (3)
Công Ty Viethomecare – Diệt Mối Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122/6 Trần Văn Dư, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0917 828 255
 • Website: http://www.viethomecare.vn

5. Vinpest – Diệt Mối An Toàn

Không có gì ngạc nhiên khi Diệt mối VinPest thuộc nhóm TOP đầu Việt Nam về lĩnh vực diệt mối tận gốc nhiều năm liên tục. VinPest hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, công trình, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và các hộ gia đình. Với các phương pháp diệt mối tận gốc tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình.

VinPest Group cũng là Tập đoàn hàng đầu trong việc Phòng chống mối dự án chuyên nghiệp . Tại VinPest, Chuyên nghiệp và Uy tín được bạn lãnh đạo ưu tiên hàng đầu.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (5)
Vinpest – Diệt Mối An Toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8 ,Tòa nhà One Opera , 115 Nguyễn Văn Linh , Quận Hải Châu , Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 3184 – 0822 222 884
 • Website: http://vinpest.vn/

6. GFC – Đơn Vị Diệt Mối Đà Nẵng Uy Tín

GFC là đơn vị Uy tín hàng đầu Việt Nam và thường xuyên được các báo chí, đài truyền hình Việt Nam đưa tin. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực diệt mối phòng chống mối, đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. Luôn mang đến cho khách hàng của tập đoàn dịch vụ diệt mối chất lượng hiệu quả cao. Chi phí vô cùng hợp lý ,và chế độ bảo hành lâu dài từ 2 – 20 năm .

GFC cũng là đối tác Phòng chống mối chuyên nghiệp hàng đầu với các tập đoàn xây dựng lớn như : Contecons , Hòa Bình , Vinaconex , Sông Đà , Delta …

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (6)
GFC – Đơn Vị Diệt Mối Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232 đường 2/9, Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 3046 – 028 4455 3046
 • Website: khutrungxanh.com

7. Công Nghệ Nano Vina – Diệt Mối Chuyên Nghiệp

Môi trường chính là vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của mọi ngành kinh tế. Hiểu được điều đó những con người trẻ và đầy nhiệt huyết của Nano Vina đã thành lập nên một doanh nghiệp. Chuyên nghiên cứu và tạo một môi trường sinh học tốt nhất cho không gian làm việc của bạn. Những cơn ác mộng sâu bọ, mối mọt sẽ nhanh chóng chìm vào quá khứ. Cùng đến với Nano Vina để thúc đẩy nhanh hơn hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (7)
Công Nghệ Nano Vina – Diệt Mối Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0911 296 199
 • Website: http://nanovina.com.vn

8. Công Ty Vinafor Đà Nẵng – Diệt Mối Đà Nẵng

Thành lập vào năm 2011, Vinafor Đà Nẵng là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực diệt mối, côn trùng tại miền Trung. Là thành viên cốt lõi của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Hơn 30 năm hoạt động, Vinafor  là đối tác lớn thân cận của các cơ quan nhà nước. Hợp tác với các đơn vị nhà thầu xây dựng, các hộ sản xuất nông, lâm sản trên toàn quốc.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (8)
Công Ty Vinafor Đà Nẵng – Diệt Mối Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 224 0628

9. Diệt Côn Trùng Sao Nam – Diệt Mối Tận Gốc Tại Đà Nẵng 

Sao Nam được biết đến với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc. Sao Nam bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao cùng với sự tận tâm trong công việc. Sao Nam luôn cố gắng nổ lực hết mình để đem lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (9)
Diệt Côn Trùng Sao Nam – Diệt Mối Tận Gốc Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 An Thượng 27, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0937 100 278
 • Website: https://dietcontrungsaonam.com/

10. Diệt Côn Trùng 5S – Các Công Ty Diệt Mối Đà Nẵng

Diệt Côn Trùng 5S với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Giúp cho bạn có được những dịch vụ tốt nhất từ các chuyên gia uy tín, hiện đại hàng đầu. Bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, thích hợp cho mọi công trình xây dựng mới hay cũ.

Ngoài dịch vụ diệt mối thì Diệt Côn Trùng 5S còn có các dịch vụ sau

 • Dịch vụ phòng chống mối.
 • Dịch vụ diệt muỗi, diệt chuột, diệt gián, diệt ruồi.
 • Dịch vụ diệt các loại côn trùng khác.
diet-moi-tan-goc-uy-tin-tai-da-nang (10)
Diệt Côn Trùng 5S – Các Công Ty Diệt Mối Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989 225 989
 • Website: https://www.dietcontrung5s.com/dich-vu/diet-moi-tai-da-nang-350.html

Trên đây là TOP 10 Công ty diệt mối tận gốc uy tín tại Đà Nẵng uy tín chất lượng mà Toplistseo đã điểm qua cho bạn. Mong sẽ giúp bạn bảo vệ bạn và cả gia đình bạn khỏi những đàn mối.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *