Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tphcm

bao-ve-uy-tin-tphcm (1)

Vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Do vậy, những năm gần đây, ngày càng có nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện trên thị trường. Các lực lượng  bảo vệ ở các công ty bảo vệ luôn được đào tạo bài bản nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nhiều doanh nhân, ca sĩ hay diễn viên,… đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ. Vậy đâu mới là Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tphcm uy tín, chất lượng? Tìm hiểu ngay qua bài viết do Toplistseo cung cấp dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ – Công Ty Bảo Vệ TPHCM Hàng Đầu

Thành lập từ đầu năm 2010, công ty bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp – Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại miền Tây Nam Bộ. Với mục tiêu phát triển bền vững, đội ngũ nhân sự không ngừng học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai, công ty đã và đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Được sáng lập và lãnh đạo bởi các cựu chiến binh – nguyên là những sĩ quan Công an, Quân đội, Luật, những cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Các Dịch Vụ Của Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ:

 • Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…
 • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
 • Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn,…
 •  Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…
 • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hoà nhạc,…
 • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …
bao-ve-uy-tin-tphcm (3)
Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Hải – Dịch Vụ TPHCM Uy Tín

Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Hải là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM. Hiện Long Hải đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ. Bảo Vệ Long Hải được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn Long Hải: 

 • Sở hữu hơn 6 ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp
 • Đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
 • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại
bao-ve-uy-tin-tphcm (4)
Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Hải

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TPHCM 

Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM được nhiều đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM – Hòa Phát có hơn 15 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên lên đến 3000 bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng xứng đáng đạt danh hiệu Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM và đứng trong Top các doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam.

Các Dịch Vụ Của Công Ty Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định: ngân hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, cơ quan, bệnh viện,…
 • Bảo vệ các sự kiện lớn, nhỏ tại TPHCM như: hội thảo, triển lãm, khởi công,…
 • Bảo vệ ngân hàng, áp tải những hàng hóa có giá trị cao.
bao-ve-uy-tin-tphcm (5)
Công Ty Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Bảo vệ Hoàng Long Hải – Công Ty Bảo Vệ TPHCM 

Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Hoàng Long Hải đã đạt được sự công nhận của khách hàng về năng lực chuyên môn, sự tận tụy và và trách nhiệm vô biên của đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ. Khi có yêu cầu, trong vòng 12 tiếng đồng hồ, công ty sẽ cử cán bộ nghiệp vụ khảo sát mục tiêu cụ thể mà khách hàng yêu cầu bảo vệ và lên phương án một cách chi tiết nhất.

Ưu điểm của Hoàng Long Hải

 • Lực lượng trên 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên.
 • Bộ máy quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phương tiện, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ tối tân nhất được pháp luật Việt Nam quy định sử dụng.
 • Đáp ứng đúng đủ nhu cầu của khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi với giá cả hợp lý.
bao-ve-uy-tin-tphcm (6)
Công Ty Bảo vệ Hoàng Long Hải – Công Ty Bảo Vệ TPHCM

Thông tin liên hệ: 

5. Bảo Vệ Kiên Long Sài Gòn – Công Ty Bảo Vệ Ở TPHCM

Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trong nhiều năm nay, hỗ trợ cho nhiều sự kiện được tổ chức diễn ra thành công và giúp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp,… đi vào hoạt động diễn ra trôi chảy, mang lại uy tín và góp phần tạo thành công cho đơn vị đó. Với chất lượng mà Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn cung cấp, mỗi năm có hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước tìm đến sử dụng dịch vụ của công ty.

Lý do bạn nên chọn Kiên Long Sài Gòn 

 • Đào tạo võ thuật cơ bản
 • Đào tạo về pháp luật
 • Lớp đào tạo về yếu nhân
 • Trải qua lớp đào tạo giải quyết sự cố
 • Xây dựng phương án bảo vệ thật chi tiết và tỉ mỉ
 • Luôn túc trực 24/24h để giải đáp những thắc mắc của khách hàng cũng, tư vấn về phương án bảo vệ phù hợp với yêu cầu của các đơn vị
bao-ve-uy-tin-tphcm (7)
Bảo Vệ Kiên Long Sài Gòn – Công Ty Bảo Vệ Ở TPHCM

Thông tin liên hệ: 

6. Bảo Vệ Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM

Long Việt là công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước. Bảo vệ Long Việt cung ứng nhiều dịch vụ phong phú: nhận bảo vệ khu vực, vệ sỹ, vệ sỹ áp tải,…. Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty Bảo vệ Long Việt có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

bao-ve-uy-tin-tphcm (8)
Bảo Vệ Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hưng Long – Công Ty Bảo Vệ TPHCM Uy Tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Long được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội và các sỹ quan đã công tác nhiều năm trong lực lượng cảnh vệ. Đơn vị từng thực hiện các công tác bảo vệ mục tiêu như các đoàn khách quốc tế , các nguyên thủ quốc gia…. với phương châm: Kỷ luật – Trung thành – Trách nhiệm. Để đáp ứng được nhu cầu của nghiệp vụ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ tại Hưng Long đã trải qua các bài đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, từ đó có thể ứng phó trong mọi tình huống một cách hiệu quả. 

Các Dịch Vụ Bảo Vệ Có Tại Hưng Long:

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ tòa nhà – công trình xây dựng
 • Bảo vệ nhà hàng – khách sạn
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ công ty – xí nghiệp
bao-ve-uy-tin-tphcm (9)
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hưng Long

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm – Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có 26 văn phòng & chi nhánh đại diện trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, …

Sở hữu đội ngũ hơn 6,000 bảo vệ có nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi. Đó chính là lý do mà hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngày & Đêm.

Một Số Dịch Vụ Bảo Vệ Có Tại Bảo vệ Ngày & Đêm:

bao-ve-uy-tin-tphcm (10)
Công Ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

Thông tin liên hệ: 

9. Bảo Vệ Phi Long Hải – Công Ty Bảo Vệ TPHCM 

Phi Long Hải là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả những yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như; xây dựng, bảo vệ mục tiêu: Cao ốc, khu công nghiệp, công trường, kho bãi, nhà máy,… Được lãnh đạo bởi các cán bộ từng làm việc trong Bộ Công An, lão luyện trong công tác giữ gìn an ninh trật tự cùng với đội ngũ nhân viên tuyển chọn từ những quân nhân xuất ngũ, cảnh sát bảo vệ, cảnh sát trại giam… Với những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt nhất, cùng những khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản nhất, Phi Long Hải đã đào tạo nên lực lượng nhân viên bảo vệ có chất lượng cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

bao-ve-uy-tin-tphcm (11)
Bảo Vệ Phi Long Hải – Công Ty Bảo Vệ TPHCM

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

Trải qua hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ đến nay, Liêm Chính được đánh giá là một trong các Công ty chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM. Với nhiều cách làm việc mới mẻ kèm theo việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong vấn đề giữ gìn an ninh. Sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo trống đạn,…

Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Liêm Chính cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

bao-ve-uy-tin-tphcm (13)
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tphcm  uy tín mà Toplistseo muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *