TOP 10 Địa chỉ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (1)

Vào mỗi mùa mưa hoặc khi triều cường lên cao, hệ thống thoát nước của Thành phố Hồ Chí Minh rất dễ bị ngập và tắc cống. Nếu hầm cầu của mỗi hộ gia đình không được thông tắc thường xuyên, chất thải sẽ bị tắc nghẽn hoặc trào ngược, gây gián đoạn sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, Toplistseo xin chia sẻ đến bạn TOP 10 Địa chỉ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Mục Lục

1. Công ty vệ sinh đô thị Sơn Lâm

Sơn Lâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận tâm nhất tại TPHCM, với tiêu chí “Giá cả hợp lý – An toàn – Chất lượng. Ngoài việc cung cấp trợ giúp 24/7, bất kể các ngày trong tuần, tổ chức còn mang đến cho bạn sự quan tâm thông qua tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp cao và việc dọn dẹp không để lại bất kỳ khoảng trống nào.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (1)
Công ty vệ sinh đô thị Sơn Lâm

Thông tin liên hệ

2. Công ty môi trường Bình Minh

Công ty môi trường Bình Minh rất vui khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và sự tín nhiệm của khách hàng. Các dịch vụ của công ty bao gồm thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga… Khi đến với Bình Minh, bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (2)
Công ty môi trường Bình Minh

Thông tin liên hệ

3. Công ty thông cống nghệt Tiến Phát

Công ty Tiến Phát sử dụng các cá nhân lành nghề với hơn mười năm kinh nghiệm. Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm của khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp.

Tổ chức sẽ triển khai dịch vụ vệ sinh ngay sau khi bạn đồng ý. Công ty dịch vụ hút hầm cầu này xin cam kết với người tiêu dùng bằng cách giảm thiểu tiếng ồn, giảm mùi hôi, không để lại vết nứt, hư hỏng.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (3)
Công ty thông cống nghệt Tiến Phát

Thông tin liên hệ

4. Công ty Đại Phát Sài Gòn

Đại Phát Sài Gòn tại quận Tân Phú là một trong những địa chỉ có dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, nổi bật nhất trên địa bàn thành phố. Công ty cung cấp các dịch vụ như: Hút bể phốt, hút sạch dầu mỡ, nạo vét cống rãnh và các dịch vụ khác. Ngoài ra, công ty nhận hợp đồng bảo trì dài hạn từ các công ty, trường học, nhà hàng trên địa bàn quận tân phú.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (4)
Công ty Đại Phát Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn

Đây là một trong những đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá cả phải chăng, cạnh tranh. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty tự hào có hàng loạt máy móc hiện đại đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mùi hương không mong muốn của người tiêu dùng trong khi vệ sinh. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (5)
Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Công ty hút hầm cầu Bảo Đăng

Với phương châm làm việc “An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng”, công ty hút hầm cầu Bảo Đăng đã được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trường học,… trong dịch vụ hút bể phốt. Công ty được trang bị một máy lò xo tinh vi, đảm bảo rằng tất cả các chất thải được loại bỏ nhanh nhất có thể mà không làm sứt mẻ hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc của nhà vệ sinh của khách hàng.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (6)
Công ty hút hầm cầu Bảo Đăng

Thông tin liên hệ

7. Công ty Hoàng Sơn

Tại quận Phú Nhuận, Hoàng Sơn được biết đến là đơn vị uy tín lâu năm. Hơn nữa, công ty luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng sự chuyên nghiệp và an tâm cao nhất. Sau khi tư vấn với nhân viên, máy sẽ sẵn sàng và chờ khách hàng trong vòng 15 phút. Bạn sẽ được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ của công ty nhiều hơn hai lần.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (7)
Công ty Hoàng Sơn

Thông tin liên hê

8. Công ty hút hầm cầu Phú Lộc SG

Phú Lộc SG đã có mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bơm hút bể phốt và luôn tận tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong nhiều năm qua, công ty liên tục đứng đầu trong top các dịch vụ hút hầm cầu uy tín với giá cả đặc biệt. Để phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Phú Lộc còn cung cấp các dịch vụ khác như thông tắc cống, nạo vét hố ga.

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (8)
Công ty hút hầm cầu Phú Lộc SG

Thông tin liên hệ

9. Công ty Thuận An – dịch vụ hút hầm cầu

Công ty Thuận An HCM phản ứng tự tin là một trong số ít công ty được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp phép hoạt động chính thức, từng xử lý các vụ bơm bể phốt lớn nhỏ và các công trình phức tạp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Ngoài việc cung cấp dịch vụ bơm hút bể phốt cho các khu dân cư, hiện nay công ty đang nhận các hợp đồng bảo trì từ các tập đoàn, bệnh viện, các cơ sở …

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (9)
Công ty Thuận An – dịch vụ hút hầm cầu

Thông tin liên hệ

10. Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất và nhanh nhất cho người tiêu dùng, tự hào với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm hút bể phốt. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, đơn vị cung cấp các dịch vụ khác như chống tắc bồn cầu, sửa chữa, thông tắc bể phốt…

hut-ham-cau-gia-re-tphcm (10)
Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Danh sách TOP 10 Địa chỉ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM đã được liệt kê ở trên. Tôi hy vọng bạn có thêm thông tin và giải pháp có giá trị để giúp bạn giải quyết vấn đề tại nhà. Tham gia Toplistseo để có thêm nhiều lời khuyên trong cuộc sống!

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *