Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Sân Bóng Đá Đà Nẵng

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (1)

Bạn là một người yêu thích thể thao và đa tìm cho mình một sân bóng đá để luyện tập? Nào hãy cùng Toplistseo khám phá ngay Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Sân Bóng Đá Đà Nẵng chất lượng nhé!!

xem thêm>>>

Mục Lục

1. Trung Tâm Bóng Đá Duy Tân – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Sân bóng đá Duy Tân nằm phía trong Quân Khu 5, đường Duy Tân, Đà Nẵng. Hiện có đã được làm mới với hệ thống rất nhiều sân từ N1 – N8. Trong đó có 1 sân 7 người tương đối rộng để giao lưu. Sân bóng cỏ nhân tạo cao cấp. Rộng rãi, thoáng mát thích hợp tổ chức đá giải, tổ chức sự kiện… Sân bóng đá Duy Tân mong muốn mang lại cho các bạn trẻ yêu thể thao một chất lượng phụ vụ về sân cũng như giá cả tốt nhất. Sân bóng được rất nhiều bạn sinh viên/ học sinh có nhu cầu thuê sử dụng vì vậy mà trung tâm cũng rất đầu tư vào chất lượng cỏ và các dịch vụ đi kèm như bán nước mát.

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (1)
Trung Tâm Bóng Đá Duy Tân – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07 đường Duy Tân, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 6555 197
 • Facebook: https://www.facebook.com/sanbongdaduytan
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

2. Sân Bóng Đá Mini Việt Hàn – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Sân bóng đá Mini Việt Hàn tọa lạc ngay trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Sân là tổ hợp thể thao gồm 2 sân bóng đơn 5 người và 2 sân tennis. Sân bóng đá Mini Việt Hàn được đầu tư xây dựng với mặt cỏ chất lượng cao. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cung cấp đủ ánh sáng cho các trận đấu vào buổi tối. Mặc dù nằm khá xa vị trí trung tâm, nhưng đây vẫn là sân bóng được nhiều người săn đón nhờ sự phục vụ cực kỳ chu đáo. Bởi lẽ một phần vì giá cả thuê rất phải chăng với các bạn sinh viên và luôn có các quầy nước phục vụ cho mỗi trận bóng.

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (2)
Sân Bóng Đá Mini Việt Hàn – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cổng phụ Trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn Đà Nẵng
 • Điện thoại: 089 985 0859
 • Facebook: https://www.facebook.com/sanbongdaviethan
 • Giờ mở cửa: 4h30 – 23h00

3. Sân Bóng Đá Chuyên Việt – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Sân bóng đá Chuyên Việt là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi nhất ở Đà Thành. Sân bóng đá Chuyên Việt là một trong những sân bóng đá mini chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng, cùng với độ rộng sân, lề sân, cũng như lưới được bao bọc xung quanh hợp lý hơn so với các sân khác. Nằm trên đường Tiểu La, bên cạnh đó cũng có nhiều sân như sân Duy Tân, sân bóng Trưng Vương. Dù thời gian có qua bao lâu, sự phục vụ nhiệt tình của sân bóng này vẫn không thay đổi. Hãy liên hệ ngay số điện thoại dưới đây để đặt sân trước nhé, trung tâm hy vọng sẽ luôn phục vụ bạn một cách tốt nhất.

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (3)
Sân Bóng Đá Chuyên Việt – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Tiểu La , P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3638 555
 • Facebook: Sân Bóng Chuyên Việt
 • Thời gian mở cửa: Luôn mở cửa

4. Sân Bóng Manchester United – Hòa Tiến – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Sân Bóng Manchester United – Hòa Tiến luôn mở cửa phục vụ các bạn đam mê bóng đá và yêu thích thể thao. Là một trong những sân bóng đá cỏ nhân tạo Đà Nẵng khá nổi danh. Tọa lạc ở Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Mặc dù số lượng sân khá ít, bù lại mỗi sân chơi đều được chăm chút cẩn thận, trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết. Với những nỗ lực cải tiến sân vận động không ngừng đem lại cho các bạn trẻ yêu thể thao một sân cỏ đẳng cấp nhất nhì Đà Nẵng. Hãy liên hệ với số điện thoại dưới đây nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về sân bóng nhé.

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (4)
Sân Bóng Manchester United – Hòa Tiến – Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung Tâm TDTT Dương Sơn Hòa Tiến Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 053 754
 • Facebook: https://www.facebook.com/LH0935053754
 • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

5. Sân Bóng Đá Tuyên Sơn – Cho Thuê Sân Bóng Chất Lượng

Sân bóng đá Tuyên Sơn là cụm sân bóng đá cỏ nhân tạo Làng thể thao Tuyên Sơn nằm tọa lạc tại Hòa Cường, Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng. Được xây dựng với quy mô lớn, chiếm một vị trí trong danh sách top sân bóng đá cỏ nhân tạo Đà Nẵng tốt nhất.  Hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đại gồm 12 sân bóng, với 4 sân 5 người, 4 sân 6 người và 4 sân 7 người, cùng 1 sân 11 người theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo trong từng chi tiết.

cho-thue-san-bong-da-tai-da-nang (7)
Sân Bóng Đá Tuyên Sơn – Cho Thuê Sân Bóng Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đại Nam, Hòa Cường, Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/San-Bóng-Tuyên-Sơn/1880786568835906
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Với những Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Sân Bóng Đá Đà Nẵng  mà Toplistseo đã cung cấp ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một sân bóng đá Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *