Điểm Ngay TOP 10+ công ty cho thuê PG Quy Nhơn

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (1)

Trong cuộc sống công nghệ 4.0 hiện nay có rất nhiều chương trình, sự kiện vui chơi giải trí diễn ra. Để những sự kiện đó diễn ra được trơn chu và thành công thì không thể thiếu đi sự góp mặt của các công ty tổ chức sự kiện. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo được mức độ thành công của chương trình.Hãy cùng Toplistseo tham khảo bài viết Điểm Ngay TOP 10+ công ty cho thuê PG Quy Nhơn nhé.

Mục Lục

1.Công ty TNHH Truyền Thông & Công Nghệ Hoàng Minh

Công ty Hoàng Minh là một công ty tổ chức sự kiện sáng tạo với những ý tưởng họ đưa ra đều khá thu hút, độc đáo và thú vị. Bên cạnh đó công ty sở hữu đội ngũ nhân viên khá trẻ, nhưng cộng đồng đánh giá những sự kiện do Hoàng Minh tổ chức đều rất sáng tạo.

Công ty TNHH Truyền Thông & Công Nghệ Hoàng Minh.Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Công ty Hoàng Minh vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (1)
Công ty TNHH Truyền Thông & Công Nghệ Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Hùng Vương, Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại:+84 90 293 73 07

2. Công Ty tổ chức sự kiện Teambuilding Quy Nhơn 

Quy Nhơn teambuilding là công ty hàng đầu Bình Định về tổ chức teambuilding và tổ chức các sự kiện, được nhiều công ty trong lĩnh vực du lịch bầu chọn. Công ty  luôn đứng đầu tại Bình Định về lĩnh vực tổ chức teambuilding với chất lượng và sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản từ TP.HCM, các bạn hãy tin tưởng công ty.Vơi những sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những chương trình teambuilding hoành tráng, chuyên nghiệp ,mang tính gắn kết .

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (2)
Công Ty tổ chức sự kiện Teambuilding Quy Nhơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 58 Nguyễn Đình Thụ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 
 • Số điện thoại: +84 94 410 71 74

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Đất Võ

DATVO EVENT  được thành lập từ năm 2008. Với bước phát triển mạnh mẽ DatVo Event đã dần khẳng định thương hiệu trở thành đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bình Định. Đến với Đất Võ bạn sẽ có những trải nghiệm thật khác lạ và độc đáo

Đất Võ càng ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người biết đến nhiều hơn có lẽ là bởi trong suốt thời gian qua, DATVO EVENT không ngừng phát triển học hỏi và sáng tạo đút kết kinh nghiệm qua từng sự kiện mà Công ty chịu trách nhiệm thi công, tổ chức thực hiện chương trình.

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (3)
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Đất Võ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9 Phan Huy Chú, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 256 2240 500

4. Công ty TNHH tổ chức sự kiện Quy Nhơn 

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Quy Nhơn  là cái tên hiện đnag nổi lên như cồn được săn đón rất nhiệt tình. Bởi sự chuyên nghiệp nghiệp và đẳng cấp trong từng sự kiện tổ chức. 

Công ty tự hào và vinh dự được là đơn vị đứng sau thành công của nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và luôn sáng tạo đổi mới. Công Ty TNHH Quy Nhơn luôn hướng đến khách hàng với một tâm thế làm việc hết mình

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (4)
Công ty TNHH tổ chức sự kiện Quy Nhơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Lê Anh Xuân, P, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 591300, Vietnam
 • Số điện thoại:+84 90 566 06 83

5.Tổ chức sự kiện – GTO Event Quy Nhơn

GTO Event là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Bình Định. Do có tầm nhìn xa trông rộng công ty nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức sự kiện ngày càng cao, công ty đã đầu tư phát triển mạnh mẽ suốt bao năm qua

Những tinh túy mà GTO Event đem đến khách hàng của mình chính là luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt. “Gửi trọn niềm tin” là phương châm hoạt động mà GTO Event tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, khai trương, động thổ… Công ty còn nhận được rất nhiều feedback từ khách hàng

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (4)
Tổ chức sự kiện – GTO Event Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng, Thị Nải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại:+84 98 236 78 99

6. Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Và Du Lịch Nhật Linh

Được ra đời nhờ niềm đam mê cháy bỏng của những con người đam mê nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E), công ty Nhật Linh luôn làm việc hết mình với sự mới độc đáo và sáng tạo trong công việc

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Và Du Lịch Nhật LinhChưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Công ty Nhật Linh vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.Và hiện nay  Công ty Nhật Linh hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Bình Định

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (5)
Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Và Du Lịch Nhật Linh

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 70 1 Tháng 5, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 
 • Số điện thoại: +84 97 334 60 79

7. CÔNG TY QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN TÂN THẾ GIỚI

Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới  là Công ty chuyên Thiết kế và tổ chức Sự kiện cung cấp quà tặng và các tổ chức sự kiện…. và thực hiện quảng cáo cho quý Doanh Nghiệp trên các phương tiện trực quan, truyền thông (Media).

tất cả nhân viên đội ngũ của công ty đều làm việc hết sức chăm chỉ luôn luôn suy nghĩ làm sao để cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất. . Để đảm bảo tổ chức chương trình thực hiện với quy mô phù hợp nhất, chi phí thấp thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả hoàn hảo nhất.

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (6)
CÔNG TY QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN TÂN THẾ GIỚI

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:115 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại:+84 256 3849 989

8. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trùng Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tổ chức sự kiện Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Trùng Dương tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhất, năng động nhất, sáng tạo nhất sẽ làm thỏa mãn được sự kỳ vọng của quý khách hàng. 

Với nguồn nhân lực trẻ, được tuyển chọn hết sức gắt gao.Công Ty Trùng Dương  tự tin đương đầu với các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Và công ty luôn rất nhiệt tình trong việc giúp quý khách giải quyết điều đó một cách tốt nhất với chất lượng dịch vụ và giá cả vô cùng hợp lý 

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (7)
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trùng Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 27 Đầu Cầu Hà Thanh 2 (Đường Quy Nhơn – Nhơn Hội), TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: (0256) 3792727

9. Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Châu Á

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Châu á luôn phục vụ khách hàng của mình một loại tiêu chuẩn dịch vụ mà chỉ những công ty tổ chức sự kiện rất có tâm mới làm được như vậy 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Châu ÁCông Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Châu á đã ngày một lớn mạnh, trở thành công ty tổ chức sự kiện mà khách hàng đã và sẽ đặt trọn niềm tin. Công ty luôn luôn ngày ngày nỗ lực phấn đấu để trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy để mọi người tin tưởng và chọn lựa

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (10)
Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Truyền Thông Châu Á

Thông tin liên lạc 

 • Địa chỉ: 82 Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn,Bình Định
 • Số điện thoại: 0913080029

10. SOL Event – Tổ chức Sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện và SOL Event là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông tại Quy Nhơn, Bình Định, mang đến cho khách hàng các giải pháp trọn gói từ việc khảo sát, lên ý tưởng chương trình đến tổ chức xây dựng kịch bản, sự kiện.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện và SOL Event đã tham gia thực hiện rất nhiều dự án, sự kiện lớn nhỏ tại Quy Nhơn, Bình Định. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã không ngừng nỗ lực để tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Nhờ vậy, công ty luôn đứng đầu tại Bình Định trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, teambuilding với những ưu điểm nổi bật:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện và SOL Event được thành lập và điều hành bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện. Đơn vị hiểu được tầm quan trọng của sự thành công trong các sự kiện đối với doanh nghiệp, vì vậy, bất kỳ dự án nào SOL Event cũng luôn chú trọng đến sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng khâu, từng hạng mục từ việc lên ý tưởng – triển khai – thực hiện – hoàn thành.

Chú trọng đến sự sáng tạo

Với SOL Event, sự khác biệt trong từng Event sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của Event đó. Vì vậy, đơn vị luôn tự hào là đơn vị tiên phong sáng tạo trong mỗi event và được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, hệ thống đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình tại SOL Event đã tìm tòi và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp trọn gói, chi tiết từ khâu khảo​ sát, lên ý tưởng cho chương trình, cung cấp các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện đến xây dựng, tổ chức kịch bản thực hiện chương trình phù hợp với ý tưởng của khách hàng.

Thái độ tận tâm, nhiệt tình

SOL Event luôn lấy khách hàng là trung tâm, là nhân tố sống còn của công ty. Chính vì vậy, công ty luôn đặt lợi ích và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu cũng như thỏa mãn mong muốn của khách hàng trong bất kỳ mọi dự án, sự kiện. Những sản phẩm, những chương trình teambuilding mà công ty mang đến cho khách hàng đều được thực hiện bằng tất cả nhiệt huyết, sự gắn kết và hoành tráng nhất.

Với những lợi thế nói trên, SOL Event tự hào và vinh dự được là đơn vị đứng sau thành công của nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chương trình uy tín, chuyên nghiệp nhất.

cho-thue-PG-tai-quy-nhon (11)
SOL Event – Tổ chức Sự kiện uy tín tại Quy Nhơn

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & Sol Event

 • Địa chỉ: 143 Đường Lê Thanh Nghị, Phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại: 0905363885
 • Email: sol.event2020@gmail.com
 • Website: http://tochucsukienquynhon.vn/

Trên đây là Điểm Ngay TOP 10+ công ty cho thuê PG Quy Nhơn mà Toplistseo muốn gởi đến các bạn. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được địa điểm thuê PG phù hợp.

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *