Top 10 địa chỉ bán iphone 13 giá rẻ tại Hà Nội

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (1)

Không thể phủ nhận rằng, các sản phẩm của Apple dần trở thành một xu hướng công nghệ mới xuất hiện trong cuộc sống của rất nhiều người. Chính vì thế, những cửa hàng cung cấp các thiết bị công nghệ của iPhone mọc lên như “nấm sau mưa”. Điều này làm cho việc tìm được một cơ sở chất lượng với các mặt hàng chính hãng dần trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hãy cùng Toplistseo điểm Top 10 địa chỉ bán iphone 13 giá rẻ tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng hàng đầu ngay sau đây nhé.

Mục Lục

1. Cửa Hàng MSMoblie – Đơn Vị Bán IPhone Hà Nội Chất Lượng

Cửa hàng iPhone Hà Nội MSMobile là địa chỉ uy tín với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”. Để đảm bảo thực hiện triết lý đó, MSMobile luôn cung cấp các mặt hàng mới chính hãng, các loại máy cũ đảm bảo chất lượng cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn. Các sản phẩm tại cửa hàng gồm điện thoại không chỉ của Apple mà còn nhiều thương hiệu khác, các loại tablet… Sản phẩm mới tại MSMobile được cam kết chính hãng với chương trình bảo hành cùng tem kiểm định chất lượng. Các sản phẩm secondhand ở đây cũng được đảm bảo mới 99%.

Đến với MSMobile, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin của sản phẩm. Ngoài ra, MSMobile còn là trung tâm sửa chữa, bảo hành iPhone hàng đầu Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (1)
Cửa Hàng MSMoblie – Đơn Vị Bán IPhone Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Hoàng Hà – Địa Chỉ Bán IPhone Hà Nội Quen Thuộc 

Cửa hàng iPhone Hà Nội Hoàng Hà là địa chỉ quen thuộc cung cấp các mặt hàng chính hãng chất lượng. Hoàng Hà chuyên cung cấp các mặt hàng điện thoại, tablet, phụ kiện từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo,… Các sản phẩm mới tại đây đảm bảo hàng chất lượng với các chương trình bảo hành chính hãng. Giá cả tại Hoàng Hà được cam kết rẻ so với giá thị trường nhờ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đối với các mặt hàng đã qua sử dụng, khách hàng sẽ được cung cấp các loại sản phẩm với chất lượng cao nhất nhờ việc kiểm định, kiểm tra, sửa chữa kỹ càng.

Ngoài ra, Hoàng Hà cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng các loại linh kiện chính hãng. Nhân viên tại Hoàng Hà sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (1)
Cửa Hàng Hoàng Hà – Địa Chỉ Bán IPhone Hà Nội Quen Thuộc

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Gió Biển – Địa Chỉ Bán IPhone Hà Nội Đảm Bảo

Cửa hàng iPhone Hà Nội Gió Biển là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiết bị điện tử chính hãng từ nhiều thương hiệu. Gió Biển kinh doanh đầy đủ các loại sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Apple TV, Apple Audio, AirPod… Các sản phẩm tại đây được đảm bảo là hàng chính hãng. Chất lượng cũng như khả năng cập nhật các dòng sản phẩm mới của Gió Biển được đánh giá cao. Chính vì thế đây là một trong những địa chỉ được nhiều tín đồ iPhone tin tưởng lựa chọn.

Đến với Gió Biển, khách hàng sẽ được nhân viên tại đây tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin như chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành, giá tiền… Gió Biển có chương trình thu mới – đổi cũ, trả góp 0% lãi suất cùng chính sách đổi trả…

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (3)
Cửa Hàng Gió Biển – Địa Chỉ Bán IPhone Hà Nội Đảm Bảo

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng ShopDunk – Chuyên Bán IPhone Hà Nội

Cửa hàng iPhone Hà Nội ShopDuck là trung tâm được thành lập năm 2012, là chuỗi siêu thị Apple lớn hàng đầu. ShopDuck chuyên cung cấp các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, MacBook. Ngoài ra, cửa hàng còn kinh doanh nhiều sản phẩm điện thoại, máy tính bảng của nhiều thương hiệu khác. 

Các sản phẩm tại ShopDuck đều được đảm bảo là hàng chính hãng. Khách hàng đến với ShopDuck sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chất lượng, thông số kỹ thuật, ưu – khuyết điểm của mỗi sản phẩm. Khả năng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của ShopDuck được nhiều khách hàng đánh giá cao và là một yếu tố tạo nên thương hiệu của cửa hàng này.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (4)
Cửa Hàng ShopDunk – Chuyên Bán IPhone Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng LikeMobile – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp IPhone Hà Nội Chính Hãng

Cửa hàng iPhone Hà Nội LikeMobile là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm chính hãng, hàng xách tay từ Mỹ, Nhật Bản của Apple. Đối với các sản phẩm mới, LikeMobile cam kết hàng chính hãng với chất lượng đã được nhân viên tại đây kiểm định kỹ càng. Cửa hàng cập nhật nhanh chóng các dòng điện thoại mới nhất, đảm bảo cung cấp ngay khi có yêu cầu. 

Đối với các hàng đã qua sử dụng, LikeMobile cung cấp với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nhờ được kiểm tra, sửa chữa trước khi bày bán. Nhân viên tư vấn tại LikeMobile sẽ cung cấp trung thực các thông tin về xuất xứ, chất lượng, giá cả để khách hàng yên tâm lựa chọn. Trung thực tạo nên uy tín cũng như danh tiếng của của LikeMobile.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (5)
Cửa Hàng LikeMobile – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp IPhone Hà Nội Chính Hãng

Thông tin liên hệ:

  • Địa điểm: 229 Tây Sơn, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 610 880 – 096 905 73 78 – 096 672 83 89
  • Website: https://likemobilevn.business.site/

6. Cửa Hàng JPORI – Cung Cấp IPhone Hà Nội Chất Lượng Nhất

Cửa hàng iPhone Hà Nội JPORI là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Apple chất lượng. Các loại mặt hàng được kinh danh tại đây gồm: iPhone mới, iPhone Lock, iPhone Quốc tế, iPad, Apple Watch, phụ kiện, loa, tai nghe… Khách hàng đến với JPORI sẽ được nhân viên tại đây cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ xuất xứ, chất lượng, giá tiền để khách hàng lựa chọn. Các điện thoại mới tại đây được đảm bảo chính hãng với các chương trình bảo hành cùng tem kiểm định. Các hàng cũ đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (6)
Cửa Hàng JPORI – Cung Cấp IPhone Hà Nội Chất Lượng Nhất

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Bình Minh – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Hàng Đầu

Cửa hàng iphone Hà Nội Bình Mình là một trung tâm cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ hàng đầu về chất lượng. Cửa hàng kinh doanh đầy đủ các loại mặt hàng từ điện thoại di động, phụ kiện điện thoại, các linh kiện cùng nhiều loại thiết bị khác. Ngoài các sản phẩm mới chính hãng với tem bảo hành cam kết chất lượng thì Bình Mình còn có các loại điện thoại đã qua sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn các loại máy secondhand như một giải pháp cho vấn đề chi phí. Các loại máy đã qua sử dụng được nhân viên tại đây kiểm tra, sửa chữa, làm mới, đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, Bình Mình còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các sản phẩm tại Bình Mình được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Bình Mình có các chương trình trả góp 0%, duyệt hồ sơ trong vòng 5 phút, tạo điều kiện mua máy cho nhiều đối tượng khách hàng.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (7)
Trung Tâm Bình Minh – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Hàng Đầu

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng iPhone Hà Nội IShop – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Uy Tín

Cửa hàng Iphone Hà Nội IShop là địa chỉ được nhiều tín đồ iPhone lựa chọn nhờ sự nổi tiếng về chất lượng và uy tín. IShop cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, MAC, Apple Watch, Apple TV, cùng các loại phụ kiện khác. Các sản phẩm mới tại IShop được đánh giá cao về chất lượng. Cửa hàng cập nhật nhanh chóng các mẫu điện thoại mới nhất, đi kèm theo là các chương trình bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng. Giá cả tại IShop cam kết ngang bằng giá thị trường.

Các sản phẩm máy cũ tại IShop cũng được lựa chọn kỹ càng, sửa chữa và làm mới. Các mặt hàng máy cũ tại IShop được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ giá cả hợp lý cũng như chất lượng được bảo đảm. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín.

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (8)
Cửa Hàng iPhone Hà Nội IShop – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng TechOne – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Giá Tốt

Cửa hàng iPhone Hà Nội TechOne là địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng của thương hiệu Apple. Các sản phẩm tại cửa hàng gồm: điện thoại iPhone, MacBook, iPad, Apple Watch, cùng các loại phụ kiện khác. Đến với hệ thống cửa hàng của TechOne, khách hàng sẽ được nhân viên tại đây tư vấn kỹ càng về thông tin cùng giá tiền của mỗi loại sản phẩm. Cửa hàng cập nhật thường xuyên các mẫu điện thoại mới nhất. Các sản phẩm mới tại đây có chất lượng tốt với chương trình bảo hành hấp dẫn.

Ở TechOne, khách hàng sẽ được hưởng chính sách mua trả góp với cam kết giá trả góp bằng giá trả thẳng, lãi suất thấp nhất thị trường, thủ tục đơn giản. Ngoài ra, TechOne còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như cài đặt phần mềm, sửa chữa…

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (9)
Cửa Hàng TechOne – Cửa Hàng IPhone Hà Nội Giá Tốt

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Mobile City – Chuyên Bán IPhone Đa Dạng Tại Hà Nội 

Cửa hàng iPhone Hà Nội Mobile City cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch… Ngoài các sản phẩm mới với chất lượng được đảm bảo cùng tem chính hãng, Mobile City còn các mặt hàng máy cũ. Các loại máy đã qua sử dụng tại Mobile City được sửa chữa, kiểm tra trước khi đưa đến tay khách hàng. 

Mobile City là địa chỉ cung cấp các loại máy cũ,  máy cũ nguyên hộp,…mới 99% được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mobile City cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về máy như xuất xứ, trạng thái, giá cả… Ngoài ra, khi mua máy tại Mobile City, khách hàng còn được tặng kèm cường lực, ốp lưng, tai nghe…

ban-iphone-gia-re-tai-ha-noi (12)
Cửa Hàng Mobile City – Chuyên Bán IPhone Đa Dạng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Top 10 địa chỉ bán iphone 13 giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Toplistseo tìm hiểu và “quẹo lựa” ngay thôi!

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *