Điểm Ngay Top 5 Bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (1)

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng theo. Chưa bao giờ, vấn đề sức khỏe lại đáng báo động đến như vậy, đặc biệt là vấn đề về tim mạch. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch như chế độ sinh hoạt không hợp lí, sử dụng nhiều chất kích thích (rượu,bia,thuốc lá,…), áp lực công việc quá lớn,… Chính điều đó làm cho các bệnh tim mạch trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trở thành căn bệnh của thời đại. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí và kết hợp với việc khám sức khỏe định kì là vô cùng quan trọng.Toplistseo sẽ gợi ý cho các bạn Top 5 Bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội để tiện theo dõi và thăm khám.

Mục Lục

1. GS.TS Nguyễn Lân Việt

Chức vụ công tác:

 • Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia

Tham gia sâu vào công tác giảng dạy, cũng như Giáo sư Khải, Giáo sư Việt là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân, Giáo sư Nguyễn Lân Việt nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi đến lịch để khám với Giáo sư, thể hiện cái y đức của người bác sĩ.

Ngoài ra, ông còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu, xuất bản sách, đào tạo và giảng dạy và hỗ trợ cố vấn cho các chương trình của truyền thông. Ông đã chủ trì và tham gia nghiên cứu 4 đề tài khoa học cấp Nhà nước và rất nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ khác. Xuất bản được 19 đầu sách và giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học; công bố hơn 90 bài báo trên các tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước; tham gia hội chẩn điều trị cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện ở Trung ương và các tỉnh thành… giúp nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe.

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (5)
GS.TS Nguyễn Lân Việt

Giáo sư có lịch khám thường xuyên tại:

 • Bệnh viện đa khoa Đông Đô: số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Phòng khám số 1 và khoa Quốc tế): số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

2. GS.TS Phạm Gia Khải

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam
 • Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Đông Nam Á
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tim mạch – Đại học Y Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu về tim mạch của mình, GS.TS Phạm Gia Khải đã giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch của mình, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch can thiệp. Ông có trên 100 đề tài nghiên cứu khoa học, ứng dụng, triển khai và áp dụng các kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị tim mạch. Với những cống hiến kể trên, ông là một trong những bác sĩ, những nhà khoa học hàng đầu của cả nước về tim mạch. Dù đã nghỉ hưu, nhưng ông luôn tâm huyết với nghề, tham gia vào công tác giảng dạy, cố vấn cho báo chí truyền thông, nghiên cứu khoa học.

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (6)
GS.TS Phạm Gia Khải

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long: số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân: số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

3. GS.TS Đỗ Doãn Lợi

Chức vụ công tác:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam
 • Trưởng Bộ môn Tim mạch – trường Đại học Y Hà Nội
 • Danh hiệu Nhà Giáo ưu tú (2008)
 • Danh hiệu Nhà Giáo nhân dân (2014)
 • Từng được cử đi học, thực tập ở nhiều nước: thực tập nội trú tại Pháp, thực tập khoa học tại Mỹ.

Bằng sự tận tâm với nghề y, y đức với bệnh nhân, ông đã thực hiện nhiều trường hợp điều trị trong cả nước, đóng góp rất nhiều công trình nghiên cứu phục vụ cho chẩn đoán, thăm khám và điều trị tim mạch, xây dựng và phát triển y học tim mạch ở nước ta, cũng như đóng góp cho nhân loại. GS.TS Đỗ Doãn Lợi là một tấm gương sáng trong nghiên cứu khoa học với hơn 120 công trình nghiên cứu, bài báo được đăng ở các tạp chí trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ.

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (4)
GS.TS Đỗ Doãn Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Đa khoa Đông Đô: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. VIỆN TIM MẠCH – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Viện tim Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị uy tín. Có đội ngũ giáo sư, bác sĩ tim mạch đầu ngành với hệ thống trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cả nước về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch.

Sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của miền Bắc, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán, một số xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ sẽ được chỉ định. Tùy từng trường hợp khác nhau, người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm máu, điện tim, siêu âm tim, chụp X-quang, chụp CT Scan,… Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ quay trở lại gặp bác sĩ để được đọc kết quả và kê đơn thuốc.

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (2)
VIỆN TIM MẠCH – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3692 1268

 5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập có sự hợp tác quốc tế được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ. Chất lượng khám chữa bệnh cao là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện, bên cạnh đó máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện rất giỏi.

Cách điều trị bệnh lí mà bệnh viện này áp dụng mang đẳng cấp quốc tế. Trong khám và điều trị tim mạch thì đội ngũ y bác sĩ ở đây rất giỏi, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và bệnh viện cũng đã đầu tư máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch và nhiều trang thiết bị cực kì hiện đại.
Bệnh viện này trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.

bac-si-noi-tieng-nhat-ve-chuyen-khoa-tim-mach-tai-ha-noi (3)
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Điện thoại: 090 497 09 09

Trên đây là Top 5 Bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội. Với đội ngũ chuyên khoa y học tim mạch có trình độ và y đức này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cải thiện chất lượng y tế và bảo vệ tốt cho trái tim của chúng ta luôn khỏe mạnh. Toplistseo chúc bạn một sức khỏe dồi dào để học tập và công tác!

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *